Lộ lý do con gái Michael Jackson tự vẫn

Cô con gái của ngôi sao quá cố Michael Jackson đã quyết định tự vẫn sau khi biết rằng, cô không phải là giọt máu của “vua nhạc Pop”. Paris Jackson đã cố tìm tới cái chết tại nhà riêng bằng cách tự cắt vào cổ tay mình và uống thuốc an thần quá liều.

Lộ lý do con gái Michael Jackson tự vẫn

> Con gái Michael Jackson tự tử 'chỉ để gây chú ý'?

Con gái của Michael Jackson - Paris Jackson bị sốc khi biết rằng, mình khôn phải con ruột của vua nhạc Pop
Con gái của Michael Jackson - Paris Jackson bị sốc khi biết rằng, mình khôn phải con ruột của vua nhạc Pop.
Thông tin con gái của vua nhạc Pop quyết định tự vẫn khi mới 15 tuổi khiến dư luận xôn xao suốt hai tuần qua. Cuộc sống của những đứa con của Michael Jackson đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của báo giới suốt thời gian dài, đặc biệt là sau khi ngôi sao nhạc Pop đột tử. Sức ép từ dư luận và cả những biến động trong cuộc sống đã khiến những đứa trẻ đáng thương bỗng chốc trở nên mệt mỏi và căng thẳng.

Mới đây, một nguồn tin khẳng định, cô bé Paris Jackson đã phải chịu một cú sốc lớn khi phải đối mặt với những tin đồn quanh nguồn gốc thực sự của mình. Đã từ lâu, nhiều thông tin đồn thổi rằng, Paris và cả những người anh em của mình không phải là “giọt máu” của ngôi sao quá cố. Tuy nhiên, những người thân của gia đình Jackson luôn tìm cách “dập nát” tin đồn này.

Theo một nguồn tin, Paris Jackson đã quyết định tự vẫn chỉ vài này sau khi một người nói với cô bé rằng, cô và anh trai Prince không cùng chung cha ruột. Paris luôn gắn bó khăng khít với anh trai và điều này thực sự là một cú sốc lớn với cô bé 15 tuổi. Paris giờ đây tin rằng, mẹ ruột của mình - Debbie Rowe và một người đàn ông không được tiết lộ danh tính mới chính là người sinh thành ra mình.

Một người bạn của gia đình Jackson nói với tờ The Sun: “Paris lúc nào cũng muốn tin rằng, Michael là cha ruột của cô bé nhưng điều đó không phải là sự thật. Cô bé luôn cho rằng, mình và anh trai Prince là anh em ruột thịt. Cô bé thần tượng anh ruột. Khi biết ra sự thật, cô bé thực sự bị sốc và buồn bã”.

Paris Jackson bên anh ruột - Prince và em trai Blanket
Paris Jackson bên anh ruột - Prince và em trai Blanket.
Paris được biết tin này để chuẩn bị tâm lý khi phải đón nhận thông tin này tại phiên tòa xét xử tranh chấp giữa gia đình Jackson và công ty đứng ra tổ chức tour diễn vòng quanh nước Anh của ngôi sao quá cố. Đại gia đình Jackson đã đâm đơn kiện công ty AEG Live và đòi bồi thường 26 tỉ bảng Anh vì đã gây ra cái chết đột ngột của vua nhạc Pop vào 4 năm trước.

Sau khi biết được sự thật về thân thế của mình, Paris và anh trai Prince đã cãi cọ kịch liệt. Kể từ khi cắt cổ tay và uống thuốc quá liều vào ngày 5/6 vừa rồi, cô con gái duy nhất của vua nhạc Pop vẫn đang được theo dõi và điều trị tại bệnh viện. Cô bé được xác định mắc bệnh trầm cảm và căng thẳng quá độ. Mặc dù một số nguồn tin khẳng định, tâm trạng của Paris hiện đã tốt hơn nhưng trước mắt cô bé sẽ ở lại bệnh viện khoảng 1 tháng.

Sau khi xuất viện, cô bé sẽ chuyển về ở cùng mẹ ruột. Thời gian gần đây, trước khi tự vẫn tại nhà riêng, cô bé 15 tuổi bất ngờ trở nên thân thiết với mẹ ruột, người mà theo thỏa thuận khi ly dị với Michael Jackson đã từ chối quyền nuôi dạy và giám hộ các con. Michael Jackson và Debbie có hai con là Prince và Paris, dẫu vậy, ngay từ khi hai người còn chung sống tới khi đã ly dị, nhiều tin đồn xoay quanh nguồn gốc của hai đứa trẻ này vẫn luôn là chủ đề "nóng" trên mặt báo.

Theo Mi Vân
Dân trí

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá