Lộ tin nhắn gạ tình của ca sĩ Hàn Quốc

Một trong những nạn nhân của Go Young Wook tiết lộ một số tin nhắn mà nam ca sĩ này đã gửi đến cho cô.

Lộ tin nhắn gạ tình của ca sĩ Hàn Quốc

Lộ tin nhắn gạ tình của ca sĩ Hàn Quốc

Đáp máy bay tới Mỹ để 'quan hệ' với bạn chat tuổi teen
> Hậu trường casting: 100 triệu và 'tình một đêm'

Một trong những nạn nhân của Go Young Wook tiết lộ một số tin nhắn mà nam ca sĩ này đã gửi đến cho cô.

Ca sĩ Hàn Quốc Go Young Wook
Ca sĩ Hàn Quốc Go Young Wook.
 

Vụ việc nam ca sĩ Go Young Wook bị tố xâm hại tình dục nhiều cô gái tưởng chừng như đã lắng xuống, song cách đây ít ngày, một nạn nhân đã bất ngờ tiết lộ những tin nhắn gạ gẫm mà nam ca sĩ này gửi cho cô.

Một chương trình phát thanh đã phát những tâm sự của một trong số những cô gái từng bị Go Young Wook gạ gẫm. Cô gái này xin được giấu tên và kể rằng Go đã liên tục nhắn tin cho cô trong nhiều ngày.

Mọi việc được giữ kín cho đến khi cô nghe được thông tin về vụ việc rất nhiều cô gái bị Go Young Wook xâm hại tình dục. “Tôi rất ngạc nhiên và cảm thấy thú vị khi người nhắn tin cho tôi cho biết anh chính là ca sĩ Go Young Wook. Khi nghe về scandal của anh ta, tôi cảm thấy hơi sợ. Tôi tự hỏi chuyện gì sẽ xảy ra nếu mình tiếp tục giữ liên lạc và làm theo những lời đề nghị của anh ta".

Cô tiết lộ, sau khi gặp nhau ở một số sự kiện, Go Young Wook đã liên tục nhắn tin cho mình. Tin nhắn đầu tiên có nội dung: “Anh liên lạc với em, bởi em thực sự rất đáng yêu. Nếu tiện thì em hãy xóa tin nhắn này ngay sau khi đọc, và nhớ nhắn tin lại cho anh nhé”.

Hình ảnh Go Young Wook bị bôi nhọ trên một sản phẩm
Hình ảnh Go Young Wook bị bôi nhọ trên một sản phẩm.
 

Go Young Wook đã khôn ngoan đề nghị cô gái xóa những tin nhắn, cô cho biết, mình đã ngoan ngoãn xóa gần như toàn bộ những tin nhắn mà Go Young Wook gửi tới, song không phải là toàn bộ.

Những tin nhắn được xóa đều là những tin khá mùi mẫn và có nội dung khá nhạy cảm, cô chỉ giữ lại một số tin nhắn “hiền lành” coi như để kỉ niệm. Cô gái này cho biết, mình đã may mắn khi chủ động kết thúc mối quan hệ mặc cho Go Young Wook dỗ ngọt.

Vụ việc nam ca sĩ Go Young Wook bị tố cáo xâm hại tình dục bắt đầu từ ngày 9/5/2012. Có tổng cộng ba cô gái đâm đơn kiện Go Young Wook với cùng một nội dung, họ cho biết, nam ca sĩ này đã hứa hẹn giúp đỡ họ thăng tiến trong sự nghiệp, rồi đưa ra yêu cầu họ đến gặp riêng tại văn phòng và thực hiện hành vi đồi bại.

Việc Go Young Wook thoát tội khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ
Việc Go Young Wook thoát tội khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ.
 

Đúng 20 ngày sau, cơ quan cảnh sát tuyên bố kết thúc quá trình điều tra và Go Young Wook được tuyên trắng án, bởi cảnh sát không tìm ra đủ bằng chứng để kết tội Go có hành vi xâm hại tình dục. Điều này đã gây nên một làn sóng phản đối trong dư luận Hàn Quốc.

Cô gái vừa tiết lộ những tin nhắn gạ gẫm của Go Young Wook trên sóng phát thanh đã gửi đến nam ca sĩ này một lời nhắn: “Tôi hi vọng Go Young Wook đang nghe chương trình này. Hi vọng anh ta không tiếp tục làm những việc tương tự nữa”.

Theo Hoài An
VTC News

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá