Lời nhắn tìm vật rơi dễ thương có một không hai

Không chỉ hứa hẹn tặng gạo, chủ nhân tờ giấy nhắn còn vẽ ngay một hình minh họa bên cạnh khiến người xem thích thú hơn.

Lời nhắn tìm vật rơi dễ thương có một không hai

Trên diễn đàn Hội những người ủng hộ "Liên Ngành 141" truy quét tội phạm vừa chia sẻ hình ảnh tờ giấy nhắn với nội dung tìm đồ thất lạc, hứa hậu tạ một bao gạo Hải Hậu Nam Định... hàng nhập chất lượng cho ai nhặt được.

Sau vài phút đăng tải, hình ảnh đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thích thú với món quà khổ chủ hứa hẹn sẽ hậu tạ - một bao gạo chất lượng, nhưng cũng có không ít người bán tính bán nghi về độ xác thực của thông tin tìm đồ thất lạc.

Lời nhắn tìm vật rơi dễ thương có một không hai - ảnh 1

Tờ giấy nhắn tìm đồ thất lạc được dán ở thang máy một chung cư tại Hà Nội, kèm theo lời hứa hậu tạ có một không hai khiến người xem bật cười.
  

Liên hệ với chủ nhân tờ giấy nhắn, Thành cho biết mình đến từ Hải Phòng, là sinh viên tại Hà Nội. Thành cùng 3 người bạn khác thuê chung cư để ở. Ngày 3/4, trong lúc di chuyển Thành vô tình đánh rơi chùm chìa khóa quan trọng. Không thể tìm ra dù đã lục lọi mọi ngóc ngách trong phòng, Thành quyết định viết tờ giấy nhắn, dán ở thang máy, mong có người nào đó cùng chung tòa nhà nhặt được sẽ giao trả cho mình.

Về chia tiết sẽ hậu tạ một bao gạo, Thành cho biết chỉ là lời nói đùa, hi vọng không làm người đọc quá căng thẳng và cũng nhờ đây được thu hút sự chú ý của nhiều người hơn. Hiện tại, Thành vẫn chưa tìm ra món đồ thất lạc trong khi dân mạng tích cực chia sẻ tấm giấy nhắn với nội dung ngộ nghĩnh này.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá