Mai Thỏ phát ngôn 'sốc': Não to không bằng 'ngực khủng'

Sau Bà Tưng, hot girl Mai Thỏ trở thành khách mời trong clip mới của Thợ Cả. Cô nàng đã có màn cởi áo khoe ngực cũng như trả lời gây sốc. Phát ngôn của Mai Thỏ ngay lập tức bị cư dân mạng ném đá tới tấp.

Mai Thỏ phát ngôn 'sốc': Não to không bằng 'ngực khủng'

> Những hot girl Việt từng đóng quảng cáo nước ngoài

> Trai đẹp Hàn Quốc 'cầu cứu' sau scandal cưỡng dâm

Mai Thỏ trong cuộc trò chuyện cùng MC Thợ Cả.
Mai Thỏ trong cuộc trò chuyện cùng MC Thợ Cả.

Trong cuộc trò chuyện với MC Thợ Cả, cô nàng Mai Thỏ đã trải lòng những suy nghĩ của mình về "mốt" thả rông ngực trong giới trẻ hiện nay qua việc thể hiện chính bản thân mình.

Trước đó, Mai Thỏ bị cư dân mạng "ném đá" vì cho rằng cô khoe ngực phản cảm khi chụp cùng nghệ sĩ du ca Tạ Chí Hải. Cô nàng chia sẻ: “Đây là bộ ảnh rất bình thường. Em rất ngây thơ, trong sáng, thánh thiện, mỏng manh, dễ vỡ. Hai tâm hồn trong sáng với nhau tạo nên bức ảnh đẹp như thế. Còn ai nhìn ra đen tối là do đầu óc đen tối”.

Mai Thỏ cởi áo để dạy gập đồ ngay trong cuộc trò chuyện.
Mai Thỏ cởi áo để dạy gập đồ ngay trong cuộc trò chuyện..

Bên cạnh đó, Mai Thỏ cũng chia sẻ rằng cô không quan tâm đến trọng lượng của não mà chỉ quan tâm đến số đo vòng 1 là bao nhiêu. Cô đã có phát ngôn gây sốc: “Não thì không thể bơm được nhưng vòng 1 thì có thể bơm được”.

Để giải thích cho việc nổi tiếng của mình trong mùa mưa bão ngập lụt tại Hà Nội, Mai Thỏ đã ngầm ý trả lời rằng: “Ngực to không lo chết đuối”. Cô cho biết: "Mỗi lần xuống nước không thể nào chìm được, lúc nào cũng nổi lềnh bềnh”.

Cuối cùng, Mai Thỏ đã không ngại ngần cởi áo khoác ngoài để dạy khán giả gập đồ, nhằm mục đích khoe ngực.

Cuộc trò chuyện của Mai Thỏ đã thu hút và nhận được nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng. Hầu hết các thành viên đều thấy phản cảm trước những phát ngôn, hình ảnh gây sốc của cô. Thành viên Le Nguyen nhận xét: “Chắc lại muốn cạnh tranh với Bà Tưng đây mà". Bạn có biệt danh Thảo Koi cho rằng: "Đúng là phát ngôn của người ngực khủng, não ngắn".

Trước đó, Mai Thỏ đã chia sẻ về nỗi khổ ngực khủng trên mạng xã hội cá nhân: "Mặc như thế nào thì vòng một của mình tự nhiên vẫn vậy rồi. Chẳng nhẽ mọi người muốn mình phải thẩm mỹ cho nhỏ lại mới vừa lòng hay sao?".

Theo Nhân Mã
Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá