Mai Thỏ trần tình ảnh phản cảm 'khoe ngực'

TPO – Gần đây những bức ảnh hot girl Mai Thỏ khoe ngực bên nghệ sĩ đàn violon Tạ Chí Hải đang gây sự chú ý trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng đó là những hình ảnh phản cảm.

Mai Thỏ trần tình ảnh phản cảm 'khoe ngực'

Mai Thỏ trần tình ảnh phản cảm 'khoe ngực'

> Hot girl Mai Thỏ: Không nổi tiếng nhờ 'ngực khủng'
> Mai Thỏ chuyển nghề MC

TPO – Gần đây những bức ảnh hot girl Mai Thỏ khoe ngực bên nghệ sĩ đàn violon Tạ Chí Hải đang gây sự chú ý trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng đó là những hình ảnh phản cảm.

Những bức ảnh của hot girl này đang là đề tài bàn tán của các trang mạng xã hội
Những bức ảnh của hot girl này đang là đề tài bàn tán của các trang mạng xã hội.

Trên trang Facebook của hot girl Mai Thỏ vừa đăng một đoạn trần tình về những bức ảnh gần đây cô chụp với nghệ sĩ đàn violon.

Cô chia sẻ, những bức hình trên chỉ chụp lại làm kỉ niệm với nghệ sĩ Tạ Chí Hải và người cha của mình chứ không ngờ lại gây sự chú ý đến thế.

Nội dung của bài viết như sau:

"Nỗi khổ của người có vẻ ngoài như mình.."

Thân gửi độc giả

Ngày bé mình sống ở Rumani, ba mẹ hay đi làm nên mình ở với vú nuôi và ba nuôi. Ba hay đàn violin cho mình nghe, vì vậy mình thích violin từ bé. Bây giờ ba nuôi đã mất và mình không còn được nghe tiếng đàn của ba nữa, điều ấy làm mình cảm thấy rất nuối tiếc..

Khi lớn lên, mình có cơ hội được nghe và học đàn của nghệ sĩ đường phố Tạ Chí Hải. Bác yêu quý, coi mình như con cháu trong gia đình. Bác đã làm sống lại những cảm giác và kỉ niệm ngày xưa với ba nuôi.

Bộ ảnh này là ý tưởng của anh Đắc Ngọc, nhằm ghi lại hình ảnh một buổi học

violin để làm kỷ niệm. Mình nghĩ mng k nên trách a Ngọc và những người khác.Vì Concetp này vô cùng bình thường, nếu có lỗi thì cũng chỉ do trang phục chưa được phù hợp. Và mình đã trả lời với báo chí: trang phục anh Đắc Ngọc lựa chọn cho mình là 1 bộ váy khá kín đáo theo phong cách Vintage . Nhưng do chưa phù hợp với khung cảnh nên có sự thay thế. Mà như mình thấy kể cả mình mặc áo dài kín đáo, hay váy cổ cao hay áo cao cổ mọi người cũng có tha cho mình đâu?

Mặc như thế nào thì vòng 1 của mình tự nhiên vẫn vậy rồi..chẳng nhẽ mọi người muốn mình phải thẩm mỹ cho nhỏ lại mới vừa lòng hay sao?

Mình nghĩ nếu chưa hiểu sự việc như thế nào thì không nên đánh giá,và cũng không thể vì 1,2 bức ảnh mà đánh giá cả 1 con người...

Có một số người không hiểu lại phản hồi ác ý làm mình cảm thấy rất buồn và đau lắm.. khi vô tình lại động đến quá khứ về người ba nuôi đã mất..

Mình cứ nghĩ bộ ảnh sẽ là 1 kỉ niệm rất đẹp với bác Hải và cả ba...nhưng tất cả đều vỡ tan tành rồi..

Ngay sau khi đăng tải lên trang mạng cá nhân, bài viết của hot girl này, nhiều người cho rằng đây là những hình ảnh bình thường, nhưng cũng có người cho rằng đây là những bức ảnh hớ hênh, khêu gợi của cô nàng có vòng một khủng này.

Bạn có nickname Lê Minh Khôi chia sẻ, Đồng cảm với em, nhưng quả là anh thấy em hòan tòan có thể chọn nhiều loại trang phục phù hợp hơn, kín đáo hơn, nhất là với những bức ảnh nghiêm túc, trang trọng. Vì v1 đã lớn bất thường, thì mình lại phải càng chú ý trong ăn mặc. Good luck!

Ấy nói cũng đúng . bản thân sinh ra có 1 vòng ngực như ấy là mơ ước của biết bao cô gái ^^ . Nhưng đúng là lựa chọn trang phục như thế nào thì 1 bộ váy cúp ngực như thế cũng k hài hòa với bối cảnh và concept . Nó sẽ là bt` nếu ấy chụp 1 mình với cây violon mà không có NS Tạ Chí Hải, bạn Lê Thanh Thủy chia sẻ.

Thanh Hà

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá