Mái tóc nói gì về tính cách nàng?

Một mái tóc được tạo kiểu phù hợp với khuôn mặt sẽ là điểm nhấn, là nét tôn vinh cho vẻ đẹp con người, đặc biệt là vẻ đẹp của các thiếu nữ.

Mái tóc nói gì về tính cách nàng?

Mái tóc nói gì về tính cách nàng? - ảnh 1

Không những thế “cái gốc” ấy còn là bộ phận bật mí khá rõ tính cách của các nàng nữa đấy. Hãy thử kiểm chứng nhé.

1. Mái tóc đen dài truyền thống:

Ngày nay, để tìm kiếm hình ảnh một cô gái có mái tóc đen dài truyền thống có lẽ hơi khó. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều bạn gái ưa thích kiểu tóc này. Đây là những cô gái có tính cách hướng nội (đời sống nội tâm sâu sắc), suy nghĩ mọi việc chín chắn, điềm tĩnh, kín đáo, dễ được mọi yêu mến.

Họ yêu thích vẻ đẹp giản dị và rất đảm đang trong việc nữ công gia chánh nữa đấy. Nhược điểm của cô nàng là khá cứng nhắc trong suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề, ít tiếp thu ý kiến của người khác.

2. Mái tóc dài ngang vai:

Đây là cô nàng có cá tính khá ôn hòa, không quá khó tính nhưng cũng không dễ tính. Ưu điểm của nàng là nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với những thay đổi của môi trường sống, dễ dàng tiếp cận và nắm bắt cơ hội, thích lắng nghe sự góp ý chân thành của người khác, vui vẻ, cởi mở, được mọi người yêu mến và có thiện cảm ngay từ những lần gặp đầu tiên.

3. Mái tóc ngắn:

Những cô nàng yêu thích mái tóc ngắn đích thị là người có cá tính mạnh mẽ, độc lập, dứt khoát rồi. Có thể nàng hơi nóng tính, hơi bướng bỉnh một chút nhưng ngược lại nàng lại là người sống rất tình cảm và sẵn sàng giúp đỡ người khác hết sức mình trong mọi trường hợp. Đôi khi nàng cũng “chuộng tinh thần nghĩa khí” giống con trai nữa đấy.

4. Tóc mái ngố (mái ngang):

Khi gặp một cô nàng để tóc mái ngố bạn sẽ có những cảm nhận hết sức đặc biệt về tính cách vui vẻ, hồn nhiên và có phần trẻ con của nàng. Đây cũng là cô nàng khá cá tính, yêu thích sự đổi mới, trẻ trung pha chút tinh nghịch. Nhược điểm của nàng là rất…sợ già, chính vì vậy nàng rất chăm chút cho cái mái ngố của mình vì nó chính là cứu tinh giúp nàng trẻ ra vài tuổi đấy mà.

5. Tóc dài uốn xoăn nhẹ (kiểu uốn đũa) có nhuộm chút màu hạt dẻ hay màu đồng nhẹ:

Có lẽ đây là mái tóc đẹp đã hút hồn không ít chàng trai rồi phải không nào? Những cô gái yêu thích mái tóc này thường có cá tính khá điệu đà, đỏng đảnh, kiêu kỳ. Nàng luôn biết cách để mình trở thành nhân vật nổi bật, là trung tâm của mọi sự chú ý. Nhưng cũng không thể phủ nhận đây là những nàng có gu thẩm mỹ rất tinh tế và luôn tự tin vào chính mình.

6. Tóc ngắn uốn xoăn:

Đây là mái tóc điển hình cho những cô nàng hiện đại, có cá tính năng động, mạnh mẽ và cầu toàn khá cao. Nàng luôn biết cách làm mới mình để thích nghi với yêu cầu công việc và cuộc sống, ở nàng luôn toát lên một vẻ quyến rũ khó cưỡng từ chính sự tự tin, năng động và tràn trề sức sống. Chính vì cá tính như thế nên nàng cũng đưa ra những tiêu chuẩn khá cao về việc lựa chọn người yêu đấy nhé.

Với những kiểm chứng trên, chắc hẳn các bạn đã có phần nào kinh nghiệm trong việc đoán biết tính cách của các nàng rồi, phải không nào? Tuy nhiên, vẫn luôn có những trường hợp đặc biệt, đôi khi những cô nàng có mái tóc dài truyền thống nhưng lại cá tính hơn hẳn những nàng yêu thích mái tóc ngắn, chính vì vậy, để hiểu rõ về các nàng hơn bạn cần tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin, nhiều công cụ khác nhau và đặc biệt là từ chính cảm nhận của bản thân mình.

Theo Mực tím

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá