Màn cầu hôn tuyệt đẹp khi đang lướt sóng

Chàng trai bất ngờ cầu hôn bạn gái mình khi thực hiện màn lướt sóng – trò chơi mà cả hai thường thực hiện thuở bé.

Màn cầu hôn tuyệt đẹp khi đang lướt sóng

Màn cầu hôn tuyệt đẹp khi đang lướt sóng

> Nữ cảnh sát xinh đẹp được cầu hôn giữa phố
> Fan Arsenal cầu hôn bạn gái, ‘dậy sóng’ Mỹ Đình

Chàng trai bất ngờ cầu hôn bạn gái mình khi thực hiện màn lướt sóng – trò chơi mà cả hai thường thực hiện thuở bé.

Matt quỳ gối cầu hôn bạn gái ngay khi đang lướt ván
Matt quỳ gối cầu hôn bạn gái ngay khi đang lướt ván .

Matt Gencarella, 21 tuổi ở Idaho (tiểu bang nằm phía Tây bắc nước Mỹ) đã quyết định cầu hôn người bạn gái cùng tuổi Brynn Hathaway khi cả hai tham gia lướt ván.

Hai người gặp nhau vào năm 11 tuổi khi tham gia vào một lớp học thể dục dụng cụ và thường cùng tham gia môn thể thao giống như lướt sóng khi 12 tuổi. Hai năm trước đây, Matt và Brynn chính thức trở thành người yêu của nhau.

Cách đây ít ngày, khi cùng Brynn và những người thân du thuyền chơi, Matt đã có quyết định táo bạo: cầu hôn trên sóng nước nơi gắn liền với nhiều kỷ niệm tuổi thơ của hai người. Mọi kế hoạch được giấu kín đối với Brynn.

Khi anh và bạn gái cùng nhau bám sau con thuyền trên một tấm ván trượt, dù tấm ván hơi lắc lư nhưng Matt bất ngờ xoay người lại và quỳ gối xuống trước mặt Brynn nói lời cầu hôn cô. Brynn không thể không bất ngờ trước hành động của bạn trai. Dường như ngay lập tức cô gái trẻ nói lời đồng ý.

Vẻ mặt ngạc nhiên xen lẫn niềm vui của Brynn
Vẻ mặt ngạc nhiên xen lẫn niềm vui của Brynn .

Khi đã cùng nhau lên thuyền, Matt tiếp tục khiến Brynn ngạc nhiên khi xỏ vào tay bạn gái chiếc nhẫn bằng kim cương trước sự chứng kiến của bạn bè. Hai người hạnh phúc ôm chầm lấy nhau. “Tôi không hề biết rằng anh ấy sẽ cầu hôn tôi khi đề nghị đi lướt ván cùng. Tôi chỉ nghĩ rằng đó là một ngày bình thường trên hồ như mọi khi.

Chúng tôi đã cùng nhau lướt ván, lướt sóng khi 12 tuổi, vì thế đề nghị này vô cùng ý nghĩa với cả hai”, Brynn nói trong niềm vui. Còn Matt thì cho hay: “Tôi đã vắt óc suy nghĩ xem có cách nào thú vị và độc đáo để cầu hôn cô ấy.

Chiếc nhẫn kim cương mà Matt dùng để cầu hôn Brynn
Chiếc nhẫn kim cương mà Matt dùng để cầu hôn Brynn .

Tôi không muốn làm điều gì đó nhàm chán”. Vì thế, sau khi lên ý tưởng lướt ván cầu hôn, Matt đã phối hợp với bạn thân nhất tên là Corey Schneider thực hiện kế hoạch thật chu đáo.

“Tôi đã nói với Brynn rằng một công ty thể thao dưới nước của Corey muốn chúng tôi thực hiện một video quảng cáo bằng việc lướt ván, đó thực ra là “mồi nhử” cô ấy”, Matt thú nhận. Matt đã mời những người thân trong gia đình đến và anh nói với Brynn rằng, cha mẹ và bạn bè muốn xem hai người làm phim. Sau khi clip ghi lại màn cầu hôn được tung lên mạng, rất nhanh chóng đã có hơn 1 triệu lượt xem. Được biết cặp đôi này sẽ kết hôn vào tháng 8 năm sau. “Tôi đã biết rằng tôi muốn kết hôn với anh ấy kể từ khi tôi 17 tuổi, vì thế khi biết chúng tôi sẽ cưới nhau vào năm sau, tôi thực sự rất vui mừng. Anh ấy là chàng trai chu đáo và rất tuyệt vời, tôi cảm thấy mình thực sự rất may mắn”, Brynn nói.

Theo Đất Việt


Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá