Mạng việc làm lớn nhất thế giới 'đổ bộ' Việt Nam

TPO - Ngày 14/5, CareerBuilder - Mạng việc làm và tuyển dụng lớn nhất thế giới công bố kế hoạch mở rộng hoạt động tại Việt Nam.

Mạng việc làm lớn nhất thế giới 'đổ bộ' Việt Nam

Ông Hunter Arnold, Chủ tịch CareerBuilder châu Á Thái Bình Dương trả lời báo chí Việt Nam tại họp báo ngày 14/5. Ảnh: Phong Cầm
Ông Hunter Arnold, Chủ tịch CareerBuilder châu Á Thái Bình Dương trả lời báo chí Việt Nam tại họp báo ngày 14/5. Ảnh: Phong Cầm.

Theo CareerBuider, với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao (trung bình từ 6 - 8%) trong mười năm qua và hơn 30 triệu người sử dụng internet, thị trường tuyển dụng trực tuyến Việt Nam đã có nhiều bước tiến vượt bậc.

CareerBuilder.vn hiện giữ ví trị số một về số lượng thành viên trong thị trường việc làm và tuyển dụng online.

Ông Hunter Arnold, Chủ tịch CareerBuilder châu Á Thái Bình Dương cho biết, việc mở rộng hoạt động sẽ đem lại nhiều lợi ích cho nhà tuyển dụng và ứng viên tại Việt Nam.

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám đốc CareerBuilder Việt Nam cho biết, cùng với TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội là một trong những khu vực phát triển kinh tế năng động nhất trong cả nước. Xác định nhân sự giỏi là lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp, sự hiện diện của CareerBuilder tại Hà Nội không nằm ngoài mong muốn trở thành cầu nối giúp doanh nghiệp tuyển dụng đúng người và đem đến các cơ hội nghề nghiệp lý tưởng cho thanh niên Việt Na.

Được biết, trong năm 2013, CareerBuilder.vn đã và đang tổ chức hàng loạt sự kiện như hội thảo về các giải pháp nhân sự dành cho nhà tuyển dụng, sự kiện nghề nghiệp cho các ứng viên cao cấp tại TP.HCM và Hà Nội…

Ngoài ra, từ tháng 4/2013 đến tháng 9/2013, khi tạo hồ sơ ứng tuyển (CV) tại CareerBuilder.vn, ứng viên sẽ có cơ hội được tuyển dụng với các Cty hàng đầu và nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn: 4 chuyến du lịch Mỹ dự Hội nghị CareerBuilder và 40 smart-phone HTC Desire SV. Thông tin chi tiết về chương trình được đăng tải tại: www. CareerBuilder.vn.

CareerBuilder là Cty đứng đầu toàn cầu về giải pháp nguồn nhân lực, chuyên về các dịch vụ tìm kiếm và thu hút các ứng viên tài năng cho các nhà tuyển dụng.

CareerBuilder.com® là trang việc làm trực tuyến lớn nhất tại Mỹ với hơn 24 triệu lượt khách truy cập, một triệu việc làm và 50 triệu hồ sơ ứng viên.

CareerBuilder là đối tác của những nhà tuyển dụng lớn trên thế giới, cung cấp các giải pháp trong việc xây dựng thương hiệu tuyển dụng, thu hút tài năng.

Hơn 10.000 trang web, trong đó có 140 tờ báo và cổng thông tin băng thông rộng như MSN và AOL, có trang bị tính năng tìm kiếm công việc độc quyền của CareerBuilder trên các website nghề nghiệp của họ.

Được sở hữu bởi Tập đoàn Gannett Co (NYSE: GCI), Công ty Tribune và Công ty The McClatchy (NYSE:MNI), CareerBuilder hiện có mặt tại 62 thị trường toàn cầu, bao gồm Mỹ, Châu Âu, Nam Mỹ, Canada, Châu Á.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá