Mê mẩn ‘máy bay bà già’, 'phi công trẻ' sập bẫy

Nhận được tin nhắn của người đàn bà hơn mình 11 tuổi, anh M. vội lao đến chỗ hẹn. Anh không ngờ bị chồng hờ của chị ta cho “sập bẫy”.

Mê mẩn ‘máy bay bà già’, 'phi công trẻ' sập bẫy

Mê mẩn ‘máy bay bà già’, 'phi công trẻ' sập bẫy

> Thiếu nữ vật lộn với 3 'yêu râu xanh'

> Nữ sinh lớp 12 bị hãm hiếp tập thể lúc nửa đêm 

Nhận được tin nhắn của người đàn bà hơn mình 11 tuổi, anh M. vội lao đến chỗ hẹn. Anh không ngờ bị chồng hờ của chị ta cho “sập bẫy”.

Các đối tượng tại cơ quan công an
Các đối tượng tại cơ quan công an.
 

Chiều 3/9, Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Thảo (SN 1973, ở Phú Thọ), Lê Quốc Huy (SN 1992, ở Mỹ Đức, Hà Nội) và Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1990, ở Tuyên Quang) để làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng.

Đều là những người đã có vợ, có chồng, nhưng hôn nhân không trọn vẹn đã đẩy chị C. (SN 1976, ở Phú Thọ) và Nguyễn Văn Thảo (SN 1973, ở Phú Thọ) đến với nhau.

Chung sống như vợ chồng, nhiều lần Thảo kiểm tra tin nhắn của chị C. thì phát hiện có người đàn ông tên M. thường hay nhắn tin tình cảm cho “vợ hờ”.

Sau khi tra hỏi, biết “chàng phi công” kém vợ 11 tuổi đang si mê chị C., Thảo lồng lộn ghen tuông và lên kế hoạch để dạy cho tình địch một bài học.

Ngày 28/8, Thảo bắt chị C. phải hẹn gặp anh M. (SN 1987, ở Thái Bình) ở chân cầu Thăng Long. Nhận được cái hẹn của người đàn bà mình đang si mê, anh M. đã thu xếp công việc để đến điểm hẹn.

Theo hẹn, anh M. bắt xe khách từ Hải Phòng lên chân cầu Thăng Long để gặp chị C.

Để thực hiện kế hoạch “dạy dỗ” tình địch, Thảo bắt “vợ hờ” phải đưa điện thoại di động cho Lê Quốc Huy (SN 1992, ở Mỹ Đức, Hà Nội) và bảo Huy cầm điện thoại di động của chị C. đi đón anh M.

Còn Thảo đi xe máy chở Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1990, ở Tuyên Quang) bám theo sau.

Huy đã liên lạc và đón anh M. ở điểm hẹn. Sau đó hắn đưa nạn nhân đến khu vực đài K1 – Sân bay QT Nội Bài, thuộc địa phận thôn Bắc Hạ, xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn để “xử”.

Xe đến khu vực đài K1, nghi ngờ sắp có chuyện chẳng lành, anh M. nhảy xuống xe bỏ chạy. Lúc đó, Thảo, Hùng và Huy đuổi theo.

Thảo lấy 2 chiếc cờ lê buộc nối với nhau bằng một đoạn dây trạc màu trắng, tạo thành côn nhị khúc, vụt vào chân anh M., khiến anh này không chạy được nữa.

Cả bọn đã khống chế, ép anh M. đi vào nghĩa trang thôn Bắc Hạ. Tại đây, anh M. bị đánh đập, bị Thảo “lột” mất điện thoại di động và số tiền 1,2 triệu đồng.

Thảo bắt anh M. nhắn tin cho chị C. với nội dung- có nợ chị này 20 triệu đồng. Sau đó anh M. còn bị ép viết một giấy nợ chị C. số tiền 20 triệu đồng, hẹn đến ngày 10/9/2013 phải mang trả.

“Xử” xong nạn nhân, nhóm của Thảo bỏ đi. Số tiền cưỡng đoạt được của anh M. Thảo “thưởng” cho Hùng và Huy mỗi người 100.000 đồng.

Thảo mang về đưa cho chị C. 500.000 đồng và chiếc điện thoại di động Nokia chiếm đoạt được của anh M. Thảo bảo “vợ hờ” giữ điện thoại làm kỷ niệm.

Về phía nạn nhân, sau khi bị đánh đập và lột hết tài sản đã đến cơ quan công an trình báo. Ngay sau đó, Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội đã vào cuộc điều tra, tạm giữ các đối tượng liên quan.

Tại cơ quan công an, Thảo, Hùng, Huy đã phải khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ, đề nghị khởi tố các đối tượng.

Theo T.Nhung
Vietnamnet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá