Mẹo khiến chàng không thể rời xa bạn

Bạn thường cảm thấy rất khó khăn để bắt đầu một mối quan hệ nào đó và khó hơn khi giữ chúng được bền lâu? Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn giữ anh ấy lại bên mình.

Mẹo khiến chàng không thể rời xa bạn

Đừng đốt cháy giai đoạn. Anh ấy sẽ thổ lộ lời yêu với bạn khi sẵn sàng chứ không phải vì bị ép buộc làm điều đó. Bạn không nên kỳ vọng đối phương cũng có những tiến triển giống bạn. Một trong những mẹo quan trọng nhất để giữ chân chàng là hãy thư giãn và để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

2. Cân bằng

Nếu anh ấy bất chợt mời bạn đi chơi, đừng vội hoãn lại kế hoạch của mình chỉ để gặp anh ấy. Hãy để chàng biết rằng bạn còn có những ưu tiên khác và cuộc sống của bạn không chỉ xoay quanh việc đợi chờ anh ấy. Tất nhiên, bạn không nên cố tình từ chối mọi lời mời của chàng. Thay vì thế, hãy cân đối thời gian sao cho hợp lý. Đừng để đối phương thấy rằng, bạn quá phụ thuộc vào anh ấy.

3. Tự tin

Sự thực là bạn sẽ thấy mình quyến rũ hơn rất nhiều nếu bạn tự tin vào chính bản thân mình. Đừng tỏ ra bạn không xứng đáng với sự quan tâm của anh ấy. Nếu bạn không có lòng tin vào chính mình, anh ta sẽ tự hỏi tại sao. Vì thế hãy ngẩng cao đầu và cho anh ấy thấy rằng, được gặp bạn là một một may mắn của anh ấy. Dần dần, anh ấy sẽ nhận ra điều đó và tìm cách được ở bên bạn.

4. Hòa đồng và thân thiện

Nếu bạn luôn giữ nụ cười trên môi, người khác sẽ thấy bạn là một người hạnh phúc và muốn được ở bên bạn - tuýp người của sự vui vẻ và lạc quan. Thái độ của bạn tác động rất lớn tới những người xung quanh và nếu bạn may mắn, chàng sẽ tỏ ra thân thiện với bạn.

5. Không quá nồng nhiệt

Nếu bạn thực sự phải lòng một anh chàng nào đó, bạn sẽ dễ dàng bày tỏ tình cảm dạt dào của mình. Nhưng bạn không nên tỏ ra quá nồng nhiệt và khiến chàng bỏ chạy. Hãy cố gắng cư xử bình thường với anh ấy và để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên.

6. Thành thật

Bạn có thể bị lôi cuốn vào việc nói dối một anh chàng nào đó nhằm chiếm được tình cảm của chàng. Hãy kìm hãm sự thôi thúc ấy. Ngay cả khi bạn chỉ nói dối đối phương về những điều rất vụn vặt như ban nhạc bạn hâm mộ, môn thể thao bạn yêu thích, bạn cũng bắt đầu bước chân vào vùng nguy hiểm. Bởi nếu chàng phát hiện ra việc bạn nói dối về những điều nhỏ nhặt như vậy, anh ấy sẽ đặt câu hỏi liệu bạn có nói dối về những vấn đề quan trọng hơn không.

Theo Vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá