Midu khoe bảng điểm đại học bác tin đồn học kém

Midu từng đỗ Thủ khoa trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM

Midu khoe bảng điểm đại học bác tin đồn học kém

> 'Đổi tình lấy vai diễn' lên phim

Mới đây, diễn viên Mùa hè lạnh đã khoe bảng điểm khá cao tại Trường Đại học Kiến trúc (TP.HCM) khiến fan hết lời khen ngợi. Đính kèm bảng điểm, Midu cũng chia sẻ: “Phấn đấu bao nhiêu để thi đậu điểm cao vào Trường Đại học Kiến trúc, rồi trải qua biết bao thử thách, cám dỗ của công việc và cuộc sống để “bám” lấy trường, vẫn hằng ngày đến lớp để hoàn thành khoá học 5 năm đến ngày làm tốt nghiệp.

Ít ai biết rằng một người như Midu từng đỗ Thủ khoa trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM và Á khoa Đại học Kiến trúc TP.HCM cùng năm 2007. Nhưng Midu quyết định lựa chọn kiến trúc đúng với đam mê thiết kế, thời trang – Ảnh : Phương Lê
Ít ai biết rằng một người như Midu từng đỗ Thủ khoa trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM và Á khoa Đại học Kiến trúc TP.HCM cùng năm 2007. Nhưng Midu quyết định lựa chọn kiến trúc đúng với đam mê thiết kế, thời trang – Ảnh : Phương Lê .
Với nhiều người có lẽ đó là chuyện bình thường, nhưng với tôi đó là cả một sự nỗ lực, nỗ lực tranh đấu với những cám dỗ của bản thân và thế giới hào nhoáng để trụ vững mà không bị hào quang nghệ sĩ cuốn trôi để buông xuôi việc học”.

Midu khoe bảng điểm đại học bác tin đồn học kém - ảnh 2
Midu khoe bảng điểm đại học bác tin đồn học kém - ảnh 3
Được biết, đây là động thái đáp trả của Midu khi bị gán vào danh sách hotgirl có thành tích học tập be bét theo tổng kết của một trang mạng.

“Đi học có lúc điểm cao có lúc điểm thấp là chuyện thường của đời sinh viên, có nhất thiết phải nhìn chằm chằm vào những con điểm không tốt của một học kì để giật tít là “Học vấn đáng sợ” hoặc “Những mỹ nhân muối mặt vì …” không? Vậy những lúc mình điểm cao hay được nhận học bổng thì không ai nói tới. Nói chung là tôi chưa bao giờ xấu hổ với quá trình học của mình cả vì tôi biết tôi đã tâm huyết và nỗ lực hết mình với nó”, trích Facebook Midu.

Midu xác nhận trong lúc bức xúc, cô đã có trải lòng không hay trên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi mọi người. Midu cho biết cô không có ý định “đá đểu” ai.

Nữ diễn viên trẻ còn chia sẻ với iHay.vn về kế hoạch sắp tới của mình ra chuẩn bị cho buổi ra mắt phim mới: HIT hoàng tử và lọ lem vào tháng 7. Tuy Midu đã khẳng định status này không cố ý nhắc đến ai, mà chỉ là bức xúc trong lúc bị hiểu lầm, nhưng cư dân mạng không khỏi có sự so sánh với một hotgirl dính scandal học hành mấy ngày nay. Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Angela Phương Trinh lại bỏ học từ lớp 9.

Chưa hết, bảng điểm năm học lớp 9 của Angela Phương Trinh bị rò rỉ mới đây còn “tố” chuyện học hành lẹt đẹt của cô nàng.
Chưa hết, bảng điểm năm học lớp 9 của Angela Phương Trinh bị rò rỉ mới đây còn “tố” chuyện học hành lẹt đẹt của cô nàng..
Bảng điểm từ học bạ cấp 2 của Angela Phương Trinh – Ảnh: S.T
Bảng điểm từ học bạ cấp 2 của Angela Phương Trinh – Ảnh: S.T.
gay sau khi bảng điểm bị lộ diện, Angela Phương Trinh đã viết tâm thư xin lỗi đến tất cả mọi người.
gay sau khi bảng điểm bị lộ diện, Angela Phương Trinh đã viết tâm thư xin lỗi đến tất cả mọi người..

Theo Sinh viên Việt Nam

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá