'Mời bạn gái đi chơi' vào chương trình giảng dạy

THPT Chase (Essex, Anh) sẽ triển khai chương trình cố vấn học đường mới. Trong đó sẽ dạy nam sinh cách mời các bạn nữ, giúp nam sinh định hướng tốt hơn về vai trò của mình trong trường học.

'Mời bạn gái đi chơi' vào chương trình giảng dạy

Nam sinh của ngôi trường này sẽ được tư vấn cả việc hẹn hò
Nam sinh của ngôi trường này sẽ được tư vấn cả việc hẹn hò.

Các thầy giáo sẽ đưa ra lời khuyên về nhiều kỹ năng sống như làm thế nào để mời bạn đi chơi, tiết kiệm tiền, cách đối xử với phụ nữ, cách giới thiệu bản thân và cả kỹ năng cạo râu. Các nam sinh cũng sẽ học được cách tiếp cận giáo viên khi có vấn đề trong học tập hay đời sống.

Trường THPT Chase hy vọng chương trình này sẽ làm tăng sự tự tin và giúp cải thiện kết quả học tập của nam sinh. Hiệu trưởng Victoria Overy nói rằng: “Đó là một cách khác biệt để hỗ trợ các em. Chúng tôi muốn cải thiện thái độ của nam sinh đối với việc học hành và trường học, để các em cảm thấy được đánh giá cao”.

Bà Overy còn cho biết trường Lilian Baylis (phía nam London) và trường Cornelius Vermuyden (Essex) đã có được những kết quả tích cực ở giai đoạn đầu khi thực hiện chương trình này.

Trường Chase dự định bắt đầu chương trình vào năm mới khi đã sắp xếp được thời gian cùng làm việc của các học sinh nam và thầy giáo. Nữ sinh sẽ làm việc với giáo viên nữ về quản lý tài chính và định hướng nghề nghiệp.

Theo Đất Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá