Mới ngủ chứ chưa... cưỡng hiếp!

Là sinh viên đang theo học tại một trường trên địa bàn Đà Nẵng, sau khi nảy sinh tình cảm với một Việt kiều, sinh viên N. đồng ý vào khách sạn và cả hai người đều trong tình trạng "không mảnh xiêm y".

Mới ngủ chứ chưa... cưỡng hiếp!

Dù sinh viên N. và ông D. chưa "đi quá giới hạn" nhưng N. không hiểu như thế thì mình đã bị hiếp dâm hay chưa nên nhờ một bạn gái tư vấn. Tình huống "dở khóc dở cười" xảy ra khi cô bạn gái chưa rõ đầu đuôi đã khuyên N. viết đơn tố cáo ông Việt kiều kia hiếp dâm mình.

Chuyện bắt đầu khi N. xin đi làm thêm ở quán cà-phê nọ. N. là cô gái khá xinh xắn, ăn nói có duyên nên được nhiều người để ý và hay lui tới quán cà-phê với mục đích chính là để "kính nhi viễn chi", trong số đó có cả D. (Việt kiều), hơn N. những 28 tuổi.

Về phía N., khi nghe tiếng ông D. là Việt kiều thì cũng nhìn ông bằng ánh mắt hình "trái tim". Với kinh nghiệm của người từng trải, ông D. chỉ liếc cái là hiểu ý liền. Biết N. đã "bật đèn xanh", ông D. mạnh dạn hơn trong trò chuyện và qua ba lần bảy lượt cà-phê, đàm tiếu chuyện trên trời dưới đất, từ "viễn chi", ông chuyển sang thế "cận chi" và bắt đầu chiều chuộng người đẹp.

Có lẽ vì cái mác ông Việt kiều quá oách nên N. dễ dàng rơi vào "vòng xoáy tình yêu" và hai người bắt đầu có những buổi hẹn hò.

Một buổi tối đẹp trời đầu tháng 10-2013, ông D. thủ thỉ "người đẹp đi chơi với anh tí nhé". "Đi đâu!" - cô gái nhỏ nhẹ hỏi. "... Thì đi đâu rồi sẽ rõ" - ông D. đáp lấp lửng. N. vẻ ngoài bẽn lẽn, thế nhưng cũng đủ khôn ngoan để thừa hiểu hai người lớn hẹn hò đi qua đêm với nhau thì ắt sẽ đến đâu...

Sau khi vào một khách sạn thuê phòng, không hiểu bằng cách gì mà ông D. nhanh chóng khiến N. "trần như nhộng" trong trạng thái tinh thần hoàn toàn minh mẫn và tự nguyện. Thế nhưng, khi làm việc tại CQĐT, N. khai nhận, tuy mình "tự nguyện" trút bỏ xiêm y nhưng do ông D. quá "ham hố" nên không cho "làm gì" và chỉ... ngủ đến sáng rồi được ông D. đưa về nhà và sau đó mới đem chuyện kể cho cô bạn cùng phòng trọ nghe.

Phần ông D., khi bị CQĐT triệu tập lên làm việc cũng khai nhận: "N. hoàn toàn tự nguyện trút bỏ xiêm y và hai người mới chỉ đến "đoạn đó"... rồi kết thúc, nhưng không hiểu sao N. lại tố cáo mình hiếp dâm".

Điều may mắn là kết thúc câu chuyện này cũng có hậu, bởi sau khi cơ quan CA vào cuộc điều tra, thu thập các chứng cứ, lời khai liên quan thì nhận thấy ông D. không có hành vi hiếp dâm N. Sau khi được sự giải thích, phân tích của CQĐT, N. mới nhận ra rằng mình đã quá "nóng vội" đi tố cáo "người yêu" trong khi mình tự nguyện giới thiệu cả "tòa thiên nhiên".

Theo CAĐN

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng