Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí

TPO - “Tình yêu và lòng bao dung là sức mạnh cho con người trong cuộc sống” – đó là thông điệp mà khoa Quan hệ quốc tế của HV Báo chí và tuyên truyền muốn gửi tới trong Halloween mùa thứ 9 năm nay.

Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí

Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí

TPO - “Tình yêu và lòng bao dung là sức mạnh cho con người trong cuộc sống” – đó là thông điệp mà khoa Quan hệ quốc tế của HV Báo chí và tuyên truyền muốn gửi tới trong Halloween mùa thứ 9 năm nay.

Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí - ảnh 1
 

Đến hẹn lại lên, lễ hội Halloween lại được tổ chức tại HV Báo chí và tuyên truyền. Sự kiện này là một trong những hoạt động lớn của khoa Quan hệ quốc tế nói riêng và HV Báo chí tuyên truyền nói chung. Muốn phá tan quan niệm Halloween là ngày lễ của ma quỷ, các bạn sinh viên trong khoa Quan hệ quốc tế của trường đã mang tới cho Halloween năm nay một màu sắc mới, một màu sắc tươi sáng hơn, lãng mạn hơn. Vì thế “Romantik Halloween” đã được chọn làm chủ đề năm nay.

Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí - ảnh 2
 

Ngày hội được chuẩn bị vô cùng công phu và kĩ càng. Để có một chương trình thành công, các bạn sinh viên trong khoa Quan hệ quốc tế đã làm việc hết sức chu đáo. Khâu trang trí, vé mời,poster, thông báo…được các bạn chuẩn bị từ rất sớm. Có thể nói không khí Halloween đã tràn ngập Hv Báo chí trong suốt những tuần qua.

Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí - ảnh 3
Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí - ảnh 4
 

“Romantik Halloween 2013” được diễn ra vào ngày 30/10 với 2 phần chính. Phần thứ nhất : “Lễ hội hóa trang Ghost Face và phiên chợ Twilight” diễn ra vào lúc 16h. Đến với Lễ hội hóa trang, các bạn sẽ được tham gia vào 20 gian hàng của các lớp, các khóa và cả các câu lạc bộ của khoa Quan hệ quốc tế. Không chỉ vậy, tại đây, các bạn sẽ được hóa trang miễn phí thành những khuôn mặt ma mị nhất. Ngoài những gian hàng thú vị tại lễ hội hóa trang, các bạn còn được hòa mình vào không khí Halloween trong đêm nhạc hội với những tiết mục vô cùng hấp dẫn. Đó chính là phần hai của chương trình với tên gọi “Nhạc hội 4000 năm Halloween” diễn ra lúc 19h cùng ngày. Chương trình đêm nhạc năm nay còn có sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng như : ca sĩ Trung Quân Idol, ca sĩ Khánh Hà – Giải đặc biệt Let’s get loud 2010 – Giải nhất cuộc thi hát K-pop 2011 khu vực phía Bắc, á khôi Press Beauty 2013 Nguyễn Xuân Anh.

Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí - ảnh 5
Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí - ảnh 6
Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí - ảnh 7
 

Ngoài những hoạt động chính, ngày hội “Romantik Halloween” còn có những hoạt động thú vị bên lề như cuộc thi “Ghost Kouple Contest” được diễn ra trước đó. Hai người chiến thắng cao nhất sẽ nhận được suất học bổng tiếng anh toàn phần, giải thưởng sẽ được trao tại đêm nhạc hội vào ngày 30/10.

Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí - ảnh 8
Một đêm Halloween ngọt ngào cùng sinh viên Báo chí - ảnh 9
 

Halloween là lễ hội tiếp nối lễ hội hàng năm được Liên chi đoàn Khoa Quan hệ Quốc tế duy trì trong suốt gần 10 năm qua. Hàng năm, lễ hội thu hút đông đảo thầy cô giáo, các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện đến dự và cổ vũ.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng