Một nữ sinh trường THPT Nguyễn Thượng Hiền mất tích?

Hằng đã mất tích 6 ngày, đến nay vẫn chưa có bất kì thông tin gì về nữ sinh này.

Một nữ sinh trường THPT Nguyễn Thượng Hiền mất tích?

Ở trường, Hằng là bạn gái được thầy cô và bạn bè yêu mến. Ảnh: FB
Ở trường, Hằng là bạn gái được thầy cô và bạn bè yêu mến. Ảnh: FB.

Thông tin nữ sinh Đặng Minh Hằng, lớp 10A5 THPT Nguyễn Thượng Hiền TP HCM, mất tích gần một tuần nay đang được cộng động mạng chung sức chia sẻ để nhanh chóng tìm được Hằng.

Theo nhiều người bạn cùng lớp với Hằng, cô bạn là một người vui vẻ, tính tình dễ thương và hòa đồng với mọi người. Một số người bạn chia sẻ, Hằng từng là học sinh giỏi môn Sử.

Một bạn gái cùng lớp với Hằng chia sẻ: "Thời gian gần đây, mình thấy Hằng có một vài biểu hiện lạ như trầm, buồn và ít nói hơn trước. Cách trước hôm Hằng mất tích, mình có tâm sự với Hằng thì được biết bạn ấy đang có một vài chuyện buồn về tình cảm trong quá khứ. Không biết ở nhà, chuyện gia đình có ảnh hưởng đến Hằng nữa không".

"Hằng là một lớp phó phong trào khá năng nổ. Thời gian gần đây kết quả học tập của Hằng không được tốt lắm. Thành tích học tập đi ngược lại với sự cố gắng của bạn ấy. Thầy cô và bạn bè cũng đang rất lo lắng và mong muốn sớm có tin tức của Hằng", bạn gái cùng lớp nói thêm.

Hiện tại, cộng đồng mạng, các trang fanpage của các trường THPT tại TP HCM đều đăng tải thông tin nữ sinh Minh Hằng mất tích để mọi người cùng chung tay tìm kiếm.

Trang MĐC’s Confessions hay fanpage của trường THPT Trần Phú cũng đã vào cuộc chia sẻ thông tin tìm kiếm Hằng với lời nhắn: "Bạn nào quen hay gặp bạn ấy vào ngày 3/12 thì báo thông tin với gia đình bạn ấy nhé".

Trước đó, trường THPT Phú Nhuận cũng đăng tải thông tin này. Khu vực trường Phú Nhuận là nơi rất gần nơi Hằng đã bất ngờ xuống xe buýt vào ngày 3/12. Hiện tại, các thần dân Phú Nhuận đang cố gắng tìm kiếm, hỗ trợ gia đình Hằng nghe ngóng thông tin từ khu vực này.

Trên nhiều trang cá nhân của cộng đồng mạng cũng chia sẻ thông tin về vụ mất tích này.

Trang fanpage THPT Trần Phú share thông tin tìm kiếm Hằng. Ảnh: Chụp từ màn hình
Trang fanpage THPT Trần Phú share thông tin tìm kiếm Hằng. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Thông tin chia sẻ thêm, lúc đi Hằng có mang theo một số tiền nhỏ, có xài điện thoại di động nhưng mãi đến nay vẫn không thể liên lạc được. Hằng không sử dụng Facebook nên việc bị lôi kéo, rủ rê, lợi dụng từ mạng xã hội là điều khó xảy ra.

Đặc điểm nhận dạng Hằng từ phía người thân: Minh Hằng cao 1m60, cân nặng 50-52 kg. Lần cuối cùng gia đình thấy là bạn mặc đồng phục áo dài trắng, cột tóc mái, mang giày búp bê đen, đeo ba lô đen đỏ của trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, áo khoác màu có nón màu xanh dương đậm...

Hằng (phải) trong trang phục của trường
Hằng (phải) trong trang phục của trường.
Nếu bạn gặp cô bạn này ở đâu hãy thông báo với gia đình bạn ấy nhé!
Nếu bạn gặp cô bạn này ở đâu hãy thông báo với gia đình bạn ấy nhé!.

Liên hệ với phía gia đình bạn Minh Hằng, anh họ Đặng Minh Anh cho biết: “Hiện tại vẫn chưa có một thông tin nào về Hằng cả. Đã 6 ngày trôi qua nên gia đình đang rất lo không biết có chuyện gì xảy ra với em ấy không nữa. Hiện tại, gia đình cũng đang nhờ cậy rất lớn vào sự giúp đỡ của công an, các báo đài vào cuộc để mong tìm thấy Hằng”.

Trao đổi về nguyên nhân có thể khiến Hằng bỏ nhà đi, anh Minh Anh khẳng định: “Về phía gia đình không hề có một khúc mắc, mắng mỏ nặng nhẹ gì với em ấy cả. Tối hôm trước Hằng mất tích, gia đình vẫn nói chuyện rất vui vẻ”.

Ngày 3/12, nữ sinh Đặng Minh Hằng đi học trên chuyến xe buýt 103 từ đường Quang Trung đến trường THPT Nguyễn Thượng Hiền như thường lệ. Theo người bạn đi cùng Hằng kể lại, không hiểu vì lý do gì khi đến ngã ba Nguyễn Thái Sơn – Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp (ngay công viên Gia Định) Hằng lại bất ngờ xuống xe buýt.

Đến chiều cùng ngày, gia đình gọi điện liên lạc đều hoàn toàn không được. Đến nay đã 6 ngày nhưng vẫn chưa có manh mối rõ ràng nào về Hằng.

Theo Vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá