Mốt thuê bạn trai hờ để che mắt cha mẹ

Phát ngán với việc thường xuyên bị cha mẹ ca cẩm về hôn nhân, nhiều phụ nữ ham việc ở Trung Quốc tìm đến giải pháp thuê bạn trai.

Mốt thuê bạn trai hờ để che mắt cha mẹ

> Cô giáo gốc Việt thành người hùng ở Mỹ

> Nữ vận động viên tàn tật đầu tiên chinh phục đỉnh Everest

Ảnh minh họa: Shanghaiist
Ảnh minh họa: Shanghaiist.
Chỉ trong vòng 2 năm qua, anh Wang Zhou, hiện sống bằng nghề đóng giả làm bạn trai, đã có tới hơn 100 cô bạn gái. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với trang Nihon Kezai Shimbun của Nhật Bản, Wang chia sẻ về những trải nhiệm trong nghề làm bạn trai "hờ" của mình.

Trong thời gian đầu hành nghề, Wang nhớ có lần từng được một phụ nữ đặc biệt ham công tiếc việc liên hệ nhờ làm bạn trai giả. Người phụ nữ tên Ning, làm việc trong ngành ngân hàng, là quản lý của gần 1.000 nhân viên dưới quyền. Cô Ning thực ra là một cán bộ cấp cao tại chính công ty tài chính mà anh Wang đang làm việc và nhiều hơn anh tới 10 tuổi.

Trước lễ nghỉ Quốc khánh, Wang Zhou nhận được một tin nhắn từ cô Ning với nội dung: "Tôi nghe nói anh làm thêm nghề đóng giả bạn trai phải không? Liệu chúng ta có thể gặp nhau không?"

Tại cuộc gặp gỡ, cô Ning giải thích rằng: "Tôi không có hứng thú trong việc kết hôn hay yêu đương gì". Ning giới thiệu mình tốt nghiệp một trong những trường đại học hàng đầu ở Bắc Kinh và sau đó bước chân vào lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Với tài năng sẵn có, Ning nhanh chóng trở thành một trong 30 thành viên cốt cán nhất công ty với xấp xỉ gần 20.000 nhân viên.

Ning sau đó đưa Wang về ra mắt bố mẹ ở ngoại ô thủ đô Bắc Kinh với hy vọng sẽ khiến mọi người trong gia đình bớt lo lắng mà không gây thêm áp lực cho cô nữa. Để giấu khoảng cách lớn về tuổi tác, Wang ăn mặc rất trang trọng và tự giới thiệu mình 30 tuổi, trong khi thực tế anh mới chỉ 25. Cuộc gặp gỡ diễn ra khá suôn sẻ, Wang thấy dường như sự lo lắng trên gương mặt người bà của Ning cũng dần tan biến.

Theo Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá