Một trăm nghệ sỹ hát khúc đồng lòng

TP - Từ ngày 16/3, gần 100 nghệ sỹ tham gia thu âm bài “Khúc hát đồng lòng” và quay clip cùng 1.000 đoàn viên thanh niên tại TPHCM. Không có khoảng cách của sự nổi tiếng, không cát sê, các nghệ sỹ tham gia với tinh thần thanh niên sôi nổi.

Một trăm nghệ sỹ hát khúc đồng lòng

“Khúc hát đồng lòng” là ca khúc viết về Đoàn thanh niên được Tạ Quang Thắng, Thu Thủy, Nguyễn Hùng biểu diễn đang gây sốt trên cộng đồng mạng. Mong muốn ca khúc ngày càng lan tỏa, truyền lửa nhiệt tình đến với thanh niên nhiều hơn, T.Ư Đoàn phối hợp với kênh Yeah1 TV mời 100 nghệ sỹ cùng thu âm, quay clip với 1.000 thanh niên, tạo nên một “Khúc hát đồng lòng” phiên bản đặc biệt.

 Đoàn đổi mới cách thức tuyên truyền thế này đến nghệ sỹ như Khang cũng mê, hy vọng Đoàn sẽ có nhiều sản phẩm hay như thế”  

Tất cả các ca sỹ, nghệ sỹ đến quay Clip “Khúc hát đồng lòng” đều mặc áo xanh truyền thống của Đoàn và làm việc với tinh thần tình nguyện. Để thực hiện clip, ekip thực hiện phải quay ngoại cảnh trong 5 ngày và thu giọng hát của nghệ sỹ trong 3 ngày.

Nhật Tinh Anh, Bùi Anh Tuấn, Nam Cường, Khổng Tú Quỳnh, V.music, Hương Giang Idol, Minxu Quốc Minh, Don Nguyễn, Minh Tuấn, La Thăng, Việt My, Linh Phi, Nguyên Khang, Hoàng Rapper…. đã trải qua 3 ngày ròng rã tại các địa điểm khác nhau trong thành phố như nhà thờ Đức Bà, công viên 30/4, Thảo Cầm Viên, trường THPT Nguyễn Khuyến… để cùng các bạn học sinh, sinh viên thực hiện Clip.

Các bạn trẻ tham gia một cảnh quay tại Thảo Cầm Viên (TPHCM)
Các bạn trẻ tham gia một cảnh quay tại Thảo Cầm Viên (TPHCM).

Vào TPHCM thu âm cùng các nghệ sỹ, Phó Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn Lê Quang Tự Do chia sẻ: “Khi trò chuyện với các ca sỹ, nghệ sỹ, tôi nhận thấy ĐVTN khối văn hóa nghệ thuật luôn mong muốn làm nhiều việc có ý nghĩa cho cộng đồng, nhưng hiện nay họ chủ yếu hoạt động từ thiện, nên khi có dự án ca khúc về Đoàn hay và ý nghĩa thì họ đều tham gia nhiệt tình”.

Các nghệ sỹ tập bài hát rất nghiêm túc, rồi đứng chờ rất lâu ngoài phòng thu, mồ hôi nhễ nhại nhưng vẫn vui vẻ. “Phòng thu không rộng lắm, mặc dù đã chia thành top ca sỹ đến hát nhưng ca sỹ đến quá đông nên phải xếp hàng dài. Thời tiết TPHCM mấy ngày nắng nóng, phòng chờ không có điều hoà nên các ca sỹ vừa đứng chờ vừa tập bài hát, mồ hôi đầm đìa”, anh Tự Do cho hay.

Nhiều ca sỹ nổi tiếng nhiệt tình tham gia dù chỉ xuất hiện trong clip với 3-4 câu hát như “Tôi là người thanh niên”, “Đi bên nhau”... Ca sỹ Khánh Ngọc dù cả ngày thứ bảy bận luyện tập cho cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo nhưng tối thứ Bảy vẫn đến phòng thu với tinh thần vui vẻ.

Ca sỹ Nhật Tinh Anh chia sẻ nghe bài hát là thích luôn bởi vừa ý nghĩa vừa trẻ trung, còn ca sỹ Linh Phi trước nay nghĩ bài hát về Đoàn thường hô hào nhưng khi nghe bài này thấy gần gũi, trẻ trung.

MC Nguyên Khang nói: “Đoàn đổi mới cách thức tuyên truyền thế này đến nghệ sỹ như Khang cũng mê, hy vọng Đoàn sẽ có nhiều sản phẩm hay như thế”.

Clip đặc biệt này được phát sóng trên các kênh truyền hình vào đúng dịp kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26-3.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng