Mỹ nhân Philippines giản dị giữa đời thường

Trong 3 ngày ở Việt Nam, nàng Marimar của "Vũ điệu hoang dã" chinh phục hoàn toàn người hâm mộ không chỉ bằng vẻ đẹp thiên thần mà chính từ sự giản dị và thân thiện.

Mỹ nhân Philippines giản dị giữa đời thường

Mỹ nhân Philippines giản dị giữa đời thường

> Mỹ nhân Phillipines đến Việt Nam luôn tươi cười
> Ngất ngây vẻ đẹp của mỹ nhân sắp đến Việt Nam 

Trong 3 ngày ở Việt Nam, nàng Marimar của "Vũ điệu hoang dã" chinh phục hoàn toàn người hâm mộ không chỉ bằng vẻ đẹp thiên thần mà chính từ sự giản dị và thân thiện.

Chiều qua, nữ diễn viên xinh đẹp nhất đến từ xứ Manila được tháp tùng đến địa điểm quay hình chương trình Niềm vui gõ cửa ngày mới bằng chiếc xế hộp sang trọng. Đây cũng là sự kiện cuối cùng cô tham gia tại Việt Nam trước khi trở về nước sau 3 ngày đến thăm. Tại đây, nữ diễn viên sẽ gõ cửa bất ngờ một gia đình khán giả nào đó để trao quà và giao lưu
Chiều qua, nữ diễn viên xinh đẹp nhất đến từ xứ Manila được tháp tùng đến địa điểm quay hình chương trình Niềm vui gõ cửa ngày mới bằng chiếc xế hộp sang trọng. Đây cũng là sự kiện cuối cùng cô tham gia tại Việt Nam trước khi trở về nước sau 3 ngày đến thăm. Tại đây, nữ diễn viên sẽ gõ cửa bất ngờ một gia đình khán giả nào đó để trao quà và giao lưu.
Ngay từ khi bước xuống xe, cô đã được chào đón rất nồng nhiệt. Nữ diễn viên xinh đẹp cười rất tươi và dang tay đáp lại tình cảm
Ngay từ khi bước xuống xe, cô đã được chào đón rất nồng nhiệt. Nữ diễn viên xinh đẹp cười rất tươi và dang tay đáp lại tình cảm.
Marian được chăm sóc rất chu đáo trong những  ngày tới thăm Việt Nam. Ngoài việc được Ban tổ chức đưa đón bằng xe riêng sang trọng, xung quanh cô luôn có vệ sĩ đi cùng để bảo vệ
Marian được chăm sóc rất chu đáo trong những ngày tới thăm Việt Nam. Ngoài việc được Ban tổ chức đưa đón bằng xe riêng sang trọng, xung quanh cô luôn có vệ sĩ đi cùng để bảo vệ.
Cũng giống như những sự kiện trước đó, Marian luôn trung thành với phong cách ăn mặc thanh lịch, đơn giản và nhẹ nhàng. Gương mặt nữ diễn viên cũng không trang điểm nhiều son phấn. Chính bởi vậy người đối diện luôn cảm nhận được sự gần gũi và thân thiện từ cô
Cũng giống như những sự kiện trước đó, Marian luôn trung thành với phong cách ăn mặc thanh lịch, đơn giản và nhẹ nhàng. Gương mặt nữ diễn viên cũng không trang điểm nhiều son phấn. Chính bởi vậy người đối diện luôn cảm nhận được sự gần gũi và thân thiện từ cô.
Marian mặc chiếc đầm trắng khoe vẻ đẹp quyến rũ, tinh khôi. Tuy không phải diễn viên nổi tiếng và được hâm mộ cuồng nhiệt ở Việt Nam như nhiều ngôi sao Hàn Quốc nhưng người đẹp lại chiếm được tình cảm từ khán giả bởi sự thoải mái, tự nhiên và rất cởi mở khi nói chuyện
Marian mặc chiếc đầm trắng khoe vẻ đẹp quyến rũ, tinh khôi. Tuy không phải diễn viên nổi tiếng và được hâm mộ cuồng nhiệt ở Việt Nam như nhiều ngôi sao Hàn Quốc nhưng người đẹp lại chiếm được tình cảm từ khán giả bởi sự thoải mái, tự nhiên và rất cởi mở khi nói chuyện.
Gia đình đầu tiên hân hạnh được Marian gõ cửa ghé thăm là gia đình chị Nguyễn Lâm Nhi Thùy ở chung cư 42 Tôn Thất Hiệp, Q.1, TP. HCM. Được kiều nữ đẹp nhất Philippines ghé thăm, cả gia đình rất bất ngờ. Chủ nhà cho biết:  “Tôi rất thích cô Marian. Cô ấy không chỉ diễn xuất rất hay mà còn đẹp nữa. Đặc biệt, ở ngoài nhìn cô còn đẹp hơn trong phim.”
Gia đình đầu tiên hân hạnh được Marian gõ cửa ghé thăm là gia đình chị Nguyễn Lâm Nhi Thùy ở chung cư 42 Tôn Thất Hiệp, Q.1, TP. HCM. Được kiều nữ đẹp nhất Philippines ghé thăm, cả gia đình rất bất ngờ. Chủ nhà cho biết: “Tôi rất thích cô Marian. Cô ấy không chỉ diễn xuất rất hay mà còn đẹp nữa. Đặc biệt, ở ngoài nhìn cô còn đẹp hơn trong phim.”.
Chị Nguyễn Thị Nhi Thùy nói thêm: “Marian nhìn như hoa hậu vậy đó. Cả gia đình tôi ai cũng yêu quý cô ấy và thích xem phim cô ấy đóng”
Chị Nguyễn Thị Nhi Thùy nói thêm: “Marian nhìn như hoa hậu vậy đó. Cả gia đình tôi ai cũng yêu quý cô ấy và thích xem phim cô ấy đóng”.
Mỹ nhân Philippines giản dị giữa đời thường - ảnh 8
Cả gia đình chúc Marian luôn khỏe mạnh, tiếp tục có những vai diễn hay và thành công trong những dự định tương lai. Marian cũng không quên gửi tặng những món quà cùng lời cảm ơn chân thành đến gia đình khán giả đã hết lòng yêu quý cô. Sau đó, họ cùng chụp hình lưu niệm với cô trước khia chia tay
Cả gia đình chúc Marian luôn khỏe mạnh, tiếp tục có những vai diễn hay và thành công trong những dự định tương lai. Marian cũng không quên gửi tặng những món quà cùng lời cảm ơn chân thành đến gia đình khán giả đã hết lòng yêu quý cô. Sau đó, họ cùng chụp hình lưu niệm với cô trước khia chia tay.
“Nàng tiên cá” xinh đẹp gõ cửa nhà chị Diễm với nụ cười tươi rói đã trở thành thương hiệu của cô. Cả gia đình chị Diễm sung sướng vỡ òa khi được Marian tới thăm
“Nàng tiên cá” xinh đẹp gõ cửa nhà chị Diễm với nụ cười tươi rói đã trở thành thương hiệu của cô. Cả gia đình chị Diễm sung sướng vỡ òa khi được Marian tới thăm.
Họ trò chuyện với nhau khá vui vẻ. Marian không giấu niềm hạnh phúc khi nhận được tình cảm yêu mến từ gia đình chị Diễm. Cô thích thú trước vẻ đáng yêu của một em bé
Họ trò chuyện với nhau khá vui vẻ. Marian không giấu niềm hạnh phúc khi nhận được tình cảm yêu mến từ gia đình chị Diễm. Cô thích thú trước vẻ đáng yêu của một em bé.
Marian cho biết cô rất thích nô đùa cùng những em bé
Marian cho biết cô rất thích nô đùa cùng những em bé.
Người đẹp cười rạng rỡ khi bế em bé chụp hình lưu niệm
Người đẹp cười rạng rỡ khi bế em bé chụp hình lưu niệm.
Trong phút cao hứng, Marian còn nhảy một điệu nhảy tặng gia đình fan
Trong phút cao hứng, Marian còn nhảy một điệu nhảy tặng gia đình fan.
Dù rất mệt với thời tiết nóng nắng cũng như lịch hoạt động dày đặc nhưng Marian vẫn vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng với tất cả mọi người
Dù rất mệt với thời tiết nóng nắng cũng như lịch hoạt động dày đặc nhưng Marian vẫn vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng với tất cả mọi người.
Sau những ngày hoạt động vui vẻ nhưng không kém phần vất vả tại Việt Nam, người đẹp đi ăn cùng BTC trước khi ra sân bay trở về nước
Sau những ngày hoạt động vui vẻ nhưng không kém phần vất vả tại Việt Nam, người đẹp đi ăn cùng BTC trước khi ra sân bay trở về nước.
 

Theo Thanh Ngọc
Ảnh: Thành Luân
Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng