Nam sinh 11 tuổi mù mắt vì chơi rượt bắt

Một bé trai trở nên mù loà mắt trái sau khi đâm vào tay cầm cánh cửa lớp học bị vỡ.

Nam sinh 11 tuổi mù mắt vì chơi rượt bắt

Nam sinh 11 tuổi mù mắt vì chơi rượt bắt

Vụ việc xảy ra ở Malaysia, trong lúc nạn nhân đang chơi rượt đuổi với bạn tại trường.

Goh Soon Tin, Giám thị trường SJK Kay Sin, cho biết rằng nam sinh tên Sasitharan, năm nay 11 tuổi là nạn nhân của vụ việc. Trước đó vào ngày 2/7/2010, cậu bé này đã rượt đuổi một cậu bạn trong lớp học, bất ngờ, người bạn này đóng sập cánh cửa để ngăn Sasitharan. Vì vậy, tay cầm của cửa đâm vào mắt trái Sasitharan, gây thương tích nặng.

"Lúc ấy, tôi được thông báo về vụ việc lúc 4 giờ chiều, sau đó tôi chạy đến phòng giáo viên nơi Sasitharan được đưa tới để chữa trị. Tôi hỏi cậu bé chuyện gì đã xảy ra thì cậu ta bảo rằng, ai đó đã đóng sập cánh cửa ngay lúc cháu đang đuổi theo bạn. Vụ việc xảy ra quá nhanh khiến cháu không kịp phản ứng". Bà Goh Soon Tin cho biết thêm.

Sau vụ việc, cha của Sasitharan thay mặt con trai, khởi kiện hiệu trưởng của trường và Bộ Giáo dục, chính phủ Malaysia.

Trong đơn kiện, phụ huynh này chỉ trích rằng các bị cáo đã không thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo vệ sự an toàn cho học sinh, đặc biệt là các học sinh nhỏ tuổi.

"Nhà trường không sửa chữa tay cầm bị hỏng của cánh cửa và không đưa ra bất cứ biển cảnh báo nào để ngăn chặn tai nạn xảy ra".

Được biết, kể từ đó đến nay, bé trai Sasitharan được bố mẹ đưa tới Ấn Độ đến 3 lần để chữa trị và phục hồi mắt nhưng đều thất bại.

Theo VTC

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá