Nam sinh bỏ 12,7 triệu đồng để hẹn hò với Chi Pu

Du học sinh Vũ Khải Hoàn đã là người chiến thắng trong cuộc đấu giá hò hẹn với hot girl Chi Pu với giá 12,7 triệu đồng.

Nam sinh bỏ 12,7 triệu đồng để hẹn hò với Chi Pu

Nam sinh bỏ 12,7 triệu đồng để hẹn hò với Chi Pu - ảnh 1

Vừa qua, hot girl Chi Pu đã trở thành khách mời chương trình Donate for a date (đấu giá các cuộc hẹn với người nổi tiếng), nằm trong chuỗi hoạt động sinh viên của tổ chức phi chính phủ Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile) tổ chức.

Trên mạng xã hội, hot girl Chi Pu đã chia sẻ về chương trình này. Cô viết: “Chi đang tham gia chương trình từ thiện mang tên Donate for a date. Nôm na là mọi người sẽ đấu giá để có một cuộc hẹn với Chi. Toàn bộ số tiền của người có mức giá cao nhất sẽ được đem đi làm từ thiện cho các em bị tật hở môi, hở hàm ếch, để các em được phẫu thuật miễn phí.

Không nhất thiết phải là một cá nhân nào đó đấu giá, mà có thể là cả một tập thể cùng đóng góp để đấu giá. Phiên đấu giá sẽ kết thúc ngày 28/10, ai có mức giá cao nhất sẽ cùng đi chơi với Chi một buổi. Mọi người chia sẻ để nhiều người biết đến chương trình từ thiện này hơn, như vậy sẽ giúp đỡ được nhiều trẻ em hơn đó. Cảm ơn nhiều lắm”.

Kết thúc phiên đấu giá, người chiến thắng là bạn Vũ Khải Hoàn, với số tiền 12,7 triệu đồng. Được biết, Vũ Khải Hoàn hiện là một sinh viên du học, cuối năm sẽ trở về Việt Nam để gặp gỡ Chi Pu.

Chi Pu chia sẻ sau khi phiên đấu giá kết thúc: “Đây là chương trình có thể hỗ trợ một phần cho quỹ Operation Smiles nên Chi rất hào hứng tham gia. Ngoài ra mình cũng rất vui vì có thể kết thêm nhiều bạn bè. Ngày Chi mới chia sẻ thông tin đấu giá thì có một số người nói mình dùng bản thân để đấu giá này nọ. Điều này cũng khiến mình buồn. Chi mong muốn mọi người hiểu được ý nghĩa của hoạt động này".

Toàn bộ số tiền gây quỹ được từ dự án sẽ được chuyển cho tổ chức Operation Smile Vietnam để phẫu thuật cho các em bé dị tật khe hở môi và khe hở hàm ếch. Ngoài ra, dự án này được thực hiện với mong muốn góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức của cộng đồng về những khó khăn mà trẻ em bị dị tật gặp phải.

Trước đó, nhiều phiên đấu giá đã thành công như hò hẹn cùng hoa hậu Thu Thảo với 22,4 triệu đồng, cùng hot girl Tâm Tít có giá 15,5 triệu đồng.

Theo Tri thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá