Nam sinh chi hơn 1,6 tỷ đồng cho 16 tuần học gia sư

Cậu sinh viên giàu có này ra hứa chi 48.000 bảng Anh (khoảng hơn 1,6 tỷ đồng) cho gia sư dạy kèm trong vòng 16 tuần.

Nam sinh chi hơn 1,6 tỷ đồng cho 16 tuần học gia sư

Thông tin tuyển gia sư của cậu sinh viên giàu có
Thông tin tuyển gia sư của cậu sinh viên giàu có.

Chàng sinh viên Thụy Sĩ, 20 tuổi, hiện đang học Đại học Cambridge đã trả 48.000 bảng Anh (hơn 1,6 tỷ đồng) để thuê gia sư riêng làm việc trong vòng 16 tuần.

Nam sinh này đã không vượt qua năm học đầu tiên vì thiếu 0,3% điểm và phải học lại 2 trong 4 học phần. Cậu sẽ được tiếp tục học nếu nhận được ít nhất 50% điểm trong cả 2 kỳ thi sắp tới và sẵn sàng trả cho các ứng viên 100 bảng (3,4 triệu đồng) trong mỗi buổi dạy.

Các ứng viên phải tốt nghiệp trình độ xuất sắc từ trường Cambridge và có kiến thức khoa học “tuyệt vời”. Họ cũng không được hút thuốc và có một lối sống lành mạnh. Họ không chỉ là một gia sư tuyệt vời mà còn phải là người truyền cảm hứng.

Gia sư trúng tuyển sẽ làm việc 6 giờ/ngày, 5 ngày/tuần trong vòng 16 tuần để giúp cậu vượt qua kỳ thi lại. Ứng viên cũng phải giúp cho cậu sinh viên này hòa nhập cuộc sống tại trường học. Họ sẽ có một phòng khách tiện nghi ở Cambridge, có chỗ đậu xe, có thể đi du lịch miễn phí cùng với sinh viên của mình.

Thông tin quảng cáo này được đăng trên Tutors quốc tế hôm qua nhưng người quản lý Victoria Gibbs cho biết còn quá sớm để kỳ vọng vào điều này.

Theo Tin mới/Dailymail

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá