Nam sinh dạy thể hình kiếm 20 triệu đồng/tháng

Đang là sinh viên ĐH Sân khấu Điện ảnh nhưng chàng trai trẻ Trường Thi đã có mức thu nhập "khủng" với công việc giáo viên dạy đạp xe rèn luyện thể hình.

Nam sinh dạy thể hình kiếm 20 triệu đồng/tháng

> 10 công việc lương khởi điểm trên 4.000 USD/ tháng
> Choáng với nhân viên thu nhập gần bằng lương bầu Đức

Giới trẻ ngày nay có khá nhiều công việc làm partime mang thu nhập cao, việc dạy tại trung tâm thể hình của Trường Thi là một ví dụ.
Giới trẻ ngày nay có khá nhiều công việc làm partime mang thu nhập cao, việc dạy tại trung tâm thể hình của Trường Thi là một ví dụ. .

Sau hơn một năm luyện tập chăm chỉ về thể hình, Trường Thi ( trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh) được nhận vào làm ở Cali Fitness Center và Elite.

Chuyên môn chính của Thi là hướng dẫn người tập ở lớp học đạp xe. Với thời gian làm việc 20 tiếng/tuần, Thi nhận được mức lương “khủng”: từ 15 đến 20 triệu đồng/tháng.

Tuy nhiên, cường độ làm việc rất cao và tốn nhiều thể lực. Thi chia sẻ: “Mỗi ca tập của mình trong vòng 45 phút. Mình phải đạp xe gần như liên tục để mọi người làm theo. Lần đầu mới dạy, cường độ căng hơn mình nghĩ nên mình đã bị chuột rút. Đau muốn khóc luôn nhưng vẫn phải tươi cười cổ vũ và động viên mọi người. Giờ thì quen hơn, ngày mình có thể dạy 2 ca. Tuy nhiên, sau mỗi ca làm việc, mình phải bù năng lượng bằng 6 suất gà rán thì mới đủ”.

Thi cũng cho biết, tuy công việc làm cậu mất sức nhiều và thường xuyên phải duy trì phong độ tập lụyện và ăn uống nhưng Thi rất vui bởi công việc này không bị gò ép về thời gian, không quá căng thẳng. Ngày nào Thi cũng được nghe nhạc và tập luyện, lại được mọi người gọi là “thầy”.

Theo Sinh viên Việt Nam

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá