Sự kiện: Ảnh ấn tượng

Nam sinh đeo bụng bầu, đi giày cao gót

Để giúp bạn trẻ hiểu rõ hơn sự vất vả “mang nặng đẻ đau” của người mẹ, một trường cấp 3 tại Trung Quốc tổ chức hoạt động cho các học sinh đeo bụng bầu như thật và đi giày cao gót.

Nam sinh đeo bụng bầu, đi giày cao gót

Nam sinh đeo bụng bầu, đi giày cao gót

> Ngắm 10.000 thiếu nữ mặc bikini xếp hình rắn khổng lồ
> Cư dân mạng 'sốt' với 'Chàng trai màu hồng'

Để giúp bạn trẻ hiểu rõ hơn sự vất vả “mang nặng đẻ đau” của người mẹ, một trường cấp 3 tại Trung Quốc tổ chức hoạt động cho các học sinh đeo bụng bầu như thật và đi giày cao gót.

Nam sinh đeo bụng bầu, đi giày cao gót - ảnh 1

Để phần nào hình dung ra nỗi vất vả của người mẹ trong 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, một trường học cấp 3 tại tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) kết hợp với trung tâm y tế tổ chức hoạt động cho các học sinh đeo bụng bầu và đi giày cao gót.

Với trọng lượng và hình dáng không khác gì bụng bầu thật, thay vì những phút đầu tò mò, thú vị, chỉ sau ít giờ đồng hồ, không chỉ các bạn gái mà ngay cả các chàng trai cũng cảm thấy mỏi mệt, đau lưng như… bà bầu thật.

Cùng với hoạt động thực tế độc đáo, nhà trường còn tổ chức buổi trò chuyện, giao lưu về chủ đề người mẹ qua đó giúp cho bạn trẻ thêm yêu mến, trân trọng những gì mà người mẹ âm thầm thực hiện để nuôi nấng các em nên người.

Đây cũng là những trải nghiệm mà trường học tổ chức nhân Ngày của Mẹ đồng thời cũng giúp cho các bạn trẻ có thêm kiến thức sinh sản, tránh phải trường hợp trở thành những ông bố bà mẹ từ quá sớm.

Nam sinh đeo bụng bầu, đi giày cao gót - ảnh 2
Sau những phút đầu hào hứng
Sau những phút đầu hào hứng.
Nam sinh đeo bụng bầu, đi giày cao gót - ảnh 4
không ít bạn cảm thấy mệt mỏi như bà bầu thật
không ít bạn cảm thấy mệt mỏi như bà bầu thật.
Nam sinh đeo bụng bầu, đi giày cao gót - ảnh 6
Thậm chí có nam sinh mệt mỏi
Thậm chí có nam sinh mệt mỏi "không chịu nổi".

Cũng liên quan tới việc giáo dục ý thức bạn trẻ về Ngày của mẹ, tại tỉnh Sơn Đông, các em nhỏ lại được dịp học cách làm bánh và cùng nhau thi trang điểm cho mẹ mình sao cho rực rỡ, xinh đẹp nhất.

Theo BTC, đây là dịp không thể tốt hơn để gắn kết tình mẫu tử và để các em học sinh hiểu được nỗi vất vả bếp núc của mẹ mình đồng thời muốn các em nỗ lực hết sức mình vì người mẹ thân yêu.

Các em nhỏ học cách làm bánh với mẹ
Các em nhỏ học cách làm bánh với mẹ .
Thành quả đạt được
Thành quả đạt được.
Và cùng nhau thi trang điểm cho mẹ sao cho lộng lẫy nhất
Và cùng nhau thi trang điểm cho mẹ sao cho lộng lẫy nhất.

Theo Vũ Phong
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá