Nam sinh làm chủ chứa mại dâm

TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận kháng cáo giảm cho Trương Duy Hoàng (1986, trú 41/8-Hà Thanh, Nha Trang) từ 4 năm tù xuống còn 3 năm tù về tội “Chứa mại dâm”.

Nam sinh làm chủ chứa mại dâm

Nam sinh làm chủ chứa mại dâm

> Gái quê bị giam giữ, bắt mua vui cho khách

> Phát hiện hàng loạt nữ sinh bán dâm 

TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận kháng cáo giảm cho Trương Duy Hoàng (1986, trú 41/8-Hà Thanh, Nha Trang) từ 4 năm tù xuống còn 3 năm tù về tội “Chứa mại dâm”.

Ngoài ra, tòa còn giữ nguyên mức án 3 năm tù treo đối với bị cáo Nguyễn Thị Kim Loan (1980, trú Ấp 1, Vĩnh Xương, Tân Châu, An Giang, hiện trú 120/29-Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang), 2 năm 6 tháng tù treo đối với bị cáo Đinh Hữu Lai (1972, trú 34/2/76-Nguyễn Thiện Thuật, hiện ở 120/41-Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang) cùng về tội “Môi giới mại dâm”.

Trương Duy Hoàng
Trương Duy Hoàng.
 

23 giờ 20 ngày 24-7-2011, CA tỉnh Khánh Hòa kiểm tra hành chính nhà nghỉ Thy Thy (ở địa chỉ 11/7C-Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang) do bà Nguyễn Thị Minh làm chủ, Hoàng làm quản lý nhà nghỉ, phát hiện bắt quả tang tại phòng 301 có Lê Hoàng Phúc và gái bán dâm Trương Thị Hoàng Hoanh (1993), tại phòng 302 có Trần Thanh Cư và gái bán dâm Nguyễn Thị Kim Phi đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Qua đấu tranh, các đối tượng mua bán dâm khai nhận: 22 giờ 20 ngày 24-7, Phúc và Cư (đều là khách du lịch) đi uống cà-phê dọc đường Hùng Vương. Thông qua một người chạy xe thồ, Phúc và Cư biết được số điện thoại của Loan là người chuyên cung cấp gái bán dâm. Phúc và Cư đến nhà nghỉ Thy Thy thuê 2 phòng 301 và 302, đồng thời Phúc gọi điện thoại cho Loan cung cấp 2 gái bán dâm đến để mua dâm. Loan thỏa thuận mỗi lần mua dâm với giá 300.000 đồng, Phúc đồng ý. Sau đó, Loan đã điện thoại cho 2 gái bán dâm là Hoanh, Phi đến nhà trọ Thy Thy để bán dâm. Trong quá trình thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng CA kiểm tra phát hiện. Loan là người trực tiếp liên hệ với khách mua dâm, thỏa thuận giá cả và địa điểm với khách mua dâm, sau đó gọi điện gái bán dâm đến bán dâm cho khách. Mỗi lần bán dâm nếu về liền thì gái bán dâm phải trả tiền môi giới cho Loan là 20.000 đồng, nếu ở qua đêm thì trả 50.000 đồng. Tiền đưa đón gái bán dâm đến địa điểm bán dâm là 10.000 đồng. Loan đã nhiều lần môi giới gái bán dâm Hoanh, Phi bán dâm cho khách.

Quá trình kiểm tra nhà nghỉ Thy Thy, tổ công tác đã thu giữ một bảng kê của nhà nghỉ Thy Thy ngày 24-7-2011. Trong bảng kê nhân viên nhà nghỉ đã kê một số nội dung như: người thuê phòng, số phòng, số tiền thuê phòng, số tiền bao phòng, người trả tiền... CQĐT đã tiến hành điều tra, Hoàng được giao nhiệm vụ là nhân viên quản lý nhà nghỉ. Hoàng khai đã đồng ý cho các đối tượng mua bán dâm thuê phòng để thực hiện hành vi giao cấu.

Ngoài ra, cáo trạng còn nhận định hành vi của một số đối tượng như: Phan Văn Huy là nhân viên quản lý nhà nghỉ hiện không có mặt tại địa phương, CQĐT đang tiến hành điều tra làm rõ, xử lý sau. Đối với người mua dâm Lê Hoàng Phúc có hành vi mua dâm với Trương Thị Hoàng Hoanh, hành vi của Phúc đã phạm tội “Mua dâm người chưa thành niên”, hiện nay chưa xác định được địa chỉ, nơi cư trú của Phúc nên CQĐT tiếp tục điều tra, xử lý sau. Đối với Nguyễn Thị Minh là chủ nhà nghỉ Thy Thy, bà Minh không biết việc Hoàng cho thuê phòng để khách mua bán dâm nên không có căn cứ xử lý bà Minh về hành vi “Chứa mại dâm”.

Theo Hoàng Văn
Công An Đà Nẵng

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá