Nam sinh thi ăn kiếm tiền trả học phí

Chàng sinh viên Eric Dahl tại Wincousin, Mỹ đã tìm ra một phương thức độc đáo để trang trải tiền học phí.

Nam sinh thi ăn kiếm tiền trả học phí

Nam sinh thi ăn kiếm tiền trả học phí

Chàng sinh viên Eric Dahl tại Wincousin, Mỹ đã tìm ra một phương thức độc đáo để trang trải tiền học phí.

Silo thường xuyên tham gia thì ăn để lấy tiền trang trải học tập
Silo thường xuyên tham gia thì ăn để lấy tiền trang trải học tập.
 

Eric, với biệt danh Silo, đứng thứ 3 trên toàn thế giới về khả năng ăn uống, theo bảng xếp hạng All Pro Eating.

Cậu sinh viên trường kỹ thuật máy tính Wincousin này từng xếp hạng nhất toàn thế giới với số tiền kiếm được hơn 18.000 USD (khoảng 380 triệu VNĐ) bằng tiền mặt hoặc hàng hóa từ các đợt thi ăn.

Nam sinh thi ăn kiếm tiền trả học phí - ảnh 2
 

Dahl đã bị kéo vào hình thức ăn thi khi đến nhà hàng Big Red’s Steakhouse ở Madison. Cậu không muốn trả tiền cho bữa ăn của mình nên đã đăng ký thử thách ăn một bánh sandwich phô mát và thịt bò nướng nặng khoảng 1,5kg trong ít hơn 10 phút. Cậu đã ăn xong trong 5 phút 50. 250 USD là số tiền đầu tiên Dahl nhận được nhờ việc ăn 9 chiếc bánh sandwich trong 6 phút ở nhà hàng Dickey’s Barbacue Pit vùng ngoại ô Minneapolis.

“Tôi là bạn của các thí sinh khác. Nhưng khi lên sàn đấu thì tôi chẳng có người bạn nào hết” - Dahl cho biết cậu rất thích các cuộc thi ăn và thực sự phấn khích khi nghe thấy tiếng cổ vũ từ đám đông. Tuy nhiên, không phải lần nào cũng thuận buồm xuôi gió. Dahl từng ăn một món ăn làm từ loại ớt cay thứ 2 trên thế giới khiến cậu bị đau dạ dày suốt 12 tiếng. Theo State Journal, Silo không ăn quá 3.100 calories một ngày, chủ yếu ăn rau để tránh béo bụng và làm dãn dạ dày bằng cách ăn liền khoảng 5kg cải bắp và súp lơ cùng rất nhiều nước. Thứ bảy tới Dahl sẽ cố gắng đoạt được 1.000 USD tại một cuộc thi ăn bánh pizza truyền thống được tổ chức ở ĐH Wincousin-Madison.

Theo Đất Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá