Nâng cao tình cảm đoàn kết thanh thiếu nhi Hà Nội và Hà Giang

TPO - Tối 22/5 tại trường Lê Duẩn, Thành đoàn Hà Nội và tỉnh đoàn Hà Giang phối hợp tổ chức chương trình “Gặp mặt thân mật Thanh thiếu nhi tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội và tỉnh Hà Giang”.

Nâng cao tình cảm đoàn kết thanh thiếu nhi Hà Nội và Hà Giang

Nâng cao tình cảm đoàn kết thanh thiếu nhi Hà Nội và Hà Giang - ảnh 1

Tham dự có đại diện lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội, Hội đồng đội Thành phố, Hội đồng đội quận Cầu Giấy, cán bộ giáo viên trường Lê Duẩn, các bạn chỉ huy đội tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội cùng lãnh đạo tỉnh đoàn Hà Giang và 60 bạn chỉ huy đội tiêu biểu của tỉnh Hà Giang.

Chương trình gặp mặt là dịp để đội ngũ phụ trách thiếu nhi, cán bộ chỉ huy Đội tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác Đội với anh chị phụ trách cũng như các bạn thiếu nhi tiêu biểu tỉnh Hà Giang.

Mong muốn thanh thiếu nhi Thủ đô Hà Nội và tỉnh Hà Giang cùng hướng tới xây dựng các phong trào hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng bền vững, phát triển và nâng cao tình cảm đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị kết nghĩa.

Cũng trong buổi gặp mặt, Thành đoàn Hà Nội, trường Lê Duẩn có những món quà lưu niệm cho 60 bạn thiếu nhi tiêu biểu tỉnh Hà Giang.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá