Ngắm các hot girl 'xinh từ bé'

Nhìn lại hình ảnh của các hot girl đình đám khoảng thời gian vài năm trước đây, có thể dễ dàng nhận ra các nàng đang từng ngày thay đổi, trở nên xinh đẹp và “hợp thời” hơn.

Ngắm các hot girl 'xinh từ bé'

Ngắm các hot girl 'xinh từ bé'

> Hot girl đình đám thướt tha áo dài trắng nữ sinh
> 4 hot girl 'nổi bần bật' thời điểm hiện tại

Nhìn lại hình ảnh của các hot girl đình đám khoảng thời gian vài năm trước đây, có thể dễ dàng nhận ra các nàng đang từng ngày thay đổi, trở nên xinh đẹp và “hợp thời” hơn.

Trào lưu hot girl nở nộ và chưa bao giờ tỏ ra hết “hot” đối với giới trẻ. Mỗi khoảng thời gian lại có những lứa hot girl mới xuất hiện, xinh đẹp, tài năng và có sức hút lớn. Quy chuẩn để đánh giá hay nhận diện một hot girl vào mỗi thời điểm cũng có những khác biệt rõ ràng. Nhưng có có thể dễ dàng nhận ra các hot girl đình đám nhất ở thời điểm hiện tại đang dần thay đổi hình ảnh của mình để không trở nên nhàm chán trong mắt mọi người.

Nhìn lại hình ảnh của hot girl khoảng thời gian chưa nổi tiếng, hoặc chỉ mới chớm được biết đến qua các cuộc thi, các bộ phim… có thể thấy sự khác biệt rõ ràng. Cùng với sự phát triển của xã hội, hot girl bây giờ xinh hơn, biết cách tự làm đẹp và chăm sóc cho bản thân hơn, cách trang điểm và đầu tóc cũng rất hợp thời. Cùng nhìn lại hình ảnh hot girl giản dị, trong sáng khoảng thời gian vài năm trước đây.

Khả Ngân

Ngắm các hot girl 'xinh từ bé' - ảnh 1
Ngắm các hot girl 'xinh từ bé' - ảnh 2
Ngắm các hot girl 'xinh từ bé' - ảnh 3
"Boxing girl" những ngày còn là 1 vận động viên. Làn da tối màu, kiểu tóc giản dị, cách ăn mặc cũng không nổi bật.
Ngắm các hot girl 'xinh từ bé' - ảnh 4
Sự lột xác gần như hoàn toàn khi cô bạn trở thành hot girl đình đám. Lớp trang điểm làm gương mặt Khả Ngân trở nên hoàn hảo với nụ cười tỏa nắng. Trang phục cũng
Sự lột xác gần như hoàn toàn khi cô bạn trở thành hot girl đình đám. Lớp trang điểm làm gương mặt Khả Ngân trở nên hoàn hảo với nụ cười tỏa nắng. Trang phục cũng "chất" và luôn thay đổi trong từng sự kiện.

An Japan

Ngắm các hot girl 'xinh từ bé' - ảnh 6
Ngắm các hot girl 'xinh từ bé' - ảnh 7
Hoài An những ngày còn trong
Hoài An những ngày còn trong "bộ ba sát thủ". Mái tóc đen buông xõa, nước da trắng cùng đôi mắt sâu khiến nhiều teen yêu mến cô bạn bởi nét hồn nhiên, nhí nhảnh.
Ngắm các hot girl 'xinh từ bé' - ảnh 9
An Japan đã trở nên thời thượng hơn, rạng rỡ trong từng sự kiện hay lộng lẫy trong từng bộ hình thời trang cô nàng góp mặt. Sự thay đổi rõ ràng nhất thể hiện qua kiểu tóc, cách ăn mặc và trang điểm
An Japan đã trở nên thời thượng hơn, rạng rỡ trong từng sự kiện hay lộng lẫy trong từng bộ hình thời trang cô nàng góp mặt. Sự thay đổi rõ ràng nhất thể hiện qua kiểu tóc, cách ăn mặc và trang điểm.

Hà Lade

Ngắm các hot girl 'xinh từ bé' - ảnh 11
Ngắm các hot girl 'xinh từ bé' - ảnh 12
Hà Lade đậm chất
Hà Lade đậm chất "con gái" khi còn là nữ sinh trung học. Mái tóc dài buông xõa, đen nháy. Ngày đó, nếu có nhận lời đi chụp hình thời trang cho báo thì cô nàng vẫn luôn trung thành với phong cách dịu dàng, nữ tính.
Ngắm các hot girl 'xinh từ bé' - ảnh 14
Sự thay đổi rõ rệt hiện lên là trang phục và kiểu tóc. Có khi quý phái đúng như nickname
Sự thay đổi rõ rệt hiện lên là trang phục và kiểu tóc. Có khi quý phái đúng như nickname "lady" ban đầu, cũng có khi Hà Lade biến thành "sporty girl" trong những bộ trang phục khỏe khắn, áo phông rộng thùng thình và quần jeans bó sát khoe chân dài.

Quỳnh Chi

Top 5 Miss teen 2009 thời mới nổi khá giản dị với mái tóc búi cao, trang điểm nhẹ nhàng
Top 5 Miss teen 2009 thời mới nổi khá giản dị với mái tóc búi cao, trang điểm nhẹ nhàng.
Khoảng thời gian 4 năm trước, hot girl Quỳnh Chi sở hữu vẻ đẹp trong sáng
Khoảng thời gian 4 năm trước, hot girl Quỳnh Chi sở hữu vẻ đẹp trong sáng.
Trong những bộ ảnh thời trang cũng cực xì tin và dễ thương
Trong những bộ ảnh thời trang cũng cực xì tin và dễ thương.
Quỳnh Chi mặn mà của hiện tại
Quỳnh Chi mặn mà của hiện tại.
Hình ảnh mới nhất của nàng hot girl trong lễ thôi nôi con trai. Quỳnh Chi khá giản dị với mái tóc ngắn, trang điểm nhẹ nhàng cùng trang phục đời thường
Hình ảnh mới nhất của nàng hot girl trong lễ thôi nôi con trai. Quỳnh Chi khá giản dị với mái tóc ngắn, trang điểm nhẹ nhàng cùng trang phục đời thường.

Sam

Ngắm các hot girl 'xinh từ bé' - ảnh 21
Nét ngây thơ thời
Nét ngây thơ thời "tóc đen" của Pé Sam.
Ngắm các hot girl 'xinh từ bé' - ảnh 23
Những hình ảnh
Những hình ảnh "gây sốt" của Sam trên các trang mạng thời năm 2008- 2009.
Sam của hiện tại đang sống trong những ngày rất hạnh phúc khi sắp bước chân về nhà chồng. Cô nàng đã trở thành một cô gái trẻ với phong cách thời trang luôn đi đầu, thậm chí tạo trào lưu trong giới trẻ
Sam của hiện tại đang sống trong những ngày rất hạnh phúc khi sắp bước chân về nhà chồng. Cô nàng đã trở thành một cô gái trẻ với phong cách thời trang luôn đi đầu, thậm chí tạo trào lưu trong giới trẻ.
Đôi lúc cô nàng lại sexy như vậy trong các sự kiện
Đôi lúc cô nàng lại sexy như vậy trong các sự kiện.

Tâm Tít

Bộ ảnh áo dài nữ sinh với nét đượm buồn này từng giúp Tâm Tít chiếm được không ít cảm tình của teen thời ấy
Bộ ảnh áo dài nữ sinh với nét đượm buồn này từng giúp Tâm Tít chiếm được không ít cảm tình của teen thời ấy.
Ngắm các hot girl 'xinh từ bé' - ảnh 28
Ngắm các hot girl 'xinh từ bé' - ảnh 29
Liên tiếp sau đó là những hình ảnh mang phong cách xì tin, trong trẻo xuất hiện trên hàng loạt các tờ báo teen. Có thể thấy cách trang điểm cho tới mái tóc, trang phục còn khá đơn sơ, làm toát lên nét đẹp thuần khiêt vốn có của cô nàng
Liên tiếp sau đó là những hình ảnh mang phong cách xì tin, trong trẻo xuất hiện trên hàng loạt các tờ báo teen. Có thể thấy cách trang điểm cho tới mái tóc, trang phục còn khá đơn sơ, làm toát lên nét đẹp thuần khiêt vốn có của cô nàng.
Ngắm các hot girl 'xinh từ bé' - ảnh 31
Ngắm các hot girl 'xinh từ bé' - ảnh 32
Tâm Tít của ngày hôm nay đã trở thành một kiều nữ của showbiz, trang điểm đậm và sắc sảo hơn, thời trang cũng toát lên phong cách
Tâm Tít của ngày hôm nay đã trở thành một kiều nữ của showbiz, trang điểm đậm và sắc sảo hơn, thời trang cũng toát lên phong cách "đẳng cấp quý cô" hơn.

Theo Trí Thức Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng