Ngắm khuôn mặt xinh đẹp như hoa hậu của hotgirl chuyên Lê Hồng Phong

Cô bạn rất tự tin khi chia sẻ mình không có sở đoản gì và có kha khá sở trường.

Ngắm khuôn mặt xinh đẹp như hoa hậu của hotgirl chuyên Lê Hồng Phong

Ngắm khuôn mặt xinh đẹp như hoa hậu của hotgirl chuyên Lê Hồng Phong

> Hot girl Nhật đẹp hút hồn trong đồng phục thủy thủ
> 'Chân dài' Miss Teen quyết thi lại đại học

Cô bạn rất tự tin khi chia sẻ mình không có sở đoản gì và có kha khá sở trường.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên hiện học lớp 12 chuyên Pháp, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định. Duyên sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thông minh, nụ cười rất duyên và đặc biệt là chiều cao “khủng” 1m75
Nguyễn Cao Kỳ Duyên hiện học lớp 12 chuyên Pháp, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định. Duyên sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thông minh, nụ cười rất duyên và đặc biệt là chiều cao “khủng” 1m75.
Cái tên Duyên của cô bạn cũng đặc biệt. Duyên kể:
Cái tên Duyên của cô bạn cũng đặc biệt. Duyên kể: "bố mẹ mình thích MC Cao Kỳ Duyên nên tên mình như vậy đó”. Ngay từ nhỏ, cô bạn xinh đẹp này được bố cho đi bơi và đánh cầu lông nên chiều cao phát triển rất mạnh. Duyên cũng bật mí một trong những lý do mình sở hữu vóc dáng người mẫu là "gien" nhà nội, anh trai của Duyên cao khoảng 1m80.
Ngoài xinh đẹp, cô bạn này còn chịu khó học hành. Duyên rất thích học tiếng Pháp nên đã quyết tâm thi vào trường THPT Lê Hồng Phong - ngôi trường nổi tiếng và duy nhất dạy ngoại ngữ này tại thành phố Nam Định
Ngoài xinh đẹp, cô bạn này còn chịu khó học hành. Duyên rất thích học tiếng Pháp nên đã quyết tâm thi vào trường THPT Lê Hồng Phong - ngôi trường nổi tiếng và duy nhất dạy ngoại ngữ này tại thành phố Nam Định.
Duyên sở hữu khuôn mặt xinh xắn, làn da trắng ngần và đôi mắt to
Duyên sở hữu khuôn mặt xinh xắn, làn da trắng ngần và đôi mắt to.
Trong suốt thời gian đi học, cô bạn luôn ấn tượng và nổi trội nhất lớp vì chiều cao
Trong suốt thời gian đi học, cô bạn luôn ấn tượng và nổi trội nhất lớp vì chiều cao "khó bạn nữ nào bì kịp".
Duyên có sở thích nấu ăn, tán chuyện, đi ăn uống với bạn bè và học tiếng Pháp
Duyên có sở thích nấu ăn, tán chuyện, đi ăn uống với bạn bè và học tiếng Pháp.
Ngắm khuôn mặt xinh đẹp như hoa hậu của hotgirl chuyên Lê Hồng Phong - ảnh 7
"Từ nhỏ mình được xem qua sách báo về thành phố Paris hoa lệ nên mình luôn mong muốn được đặt chân đến đó một lần”, Duyên nói. Dần dần, tình yêu với đất nước Pháp giúp cô bạn học ngoại ngữ này một cách chăm chỉ, say mê.
Trong gia đình, Duyên chịu ảnh hưởng khá nhiều từ ba. “Ba rất thương nhưng cực kỳ nghiêm khắc với mình”. Gia đình có ảnh viện áo cưới nhưng Duyên không có ý định theo nghề của ba mẹ. Cô bạn hy vọng sau khi thi đại học sẽ thi VietNam’s Next Top Model và làm người mẫu
Trong gia đình, Duyên chịu ảnh hưởng khá nhiều từ ba. “Ba rất thương nhưng cực kỳ nghiêm khắc với mình”. Gia đình có ảnh viện áo cưới nhưng Duyên không có ý định theo nghề của ba mẹ. Cô bạn hy vọng sau khi thi đại học sẽ thi VietNam’s Next Top Model và làm người mẫu.
Duyên muốn thi đậu ĐH Ngoại thương, ngành Kinh tế theo nguyện vọng của ba. Ngoại thương là ngôi trường nhiều sinh viên giỏi, năng động, Duyên hy vọng sẽ sớm hòa nhập với môi trường này để hoàn thiện bản thân
Duyên muốn thi đậu ĐH Ngoại thương, ngành Kinh tế theo nguyện vọng của ba. Ngoại thương là ngôi trường nhiều sinh viên giỏi, năng động, Duyên hy vọng sẽ sớm hòa nhập với môi trường này để hoàn thiện bản thân.
Xinh đẹp, giỏi giang và có ý định thi người mẫu, nhưng cô bạn chưa tính đến việc thi hoa hậu. Duyên nói: “Mình muốn tập trung hoàn toàn cho việc học
Xinh đẹp, giỏi giang và có ý định thi người mẫu, nhưng cô bạn chưa tính đến việc thi hoa hậu. Duyên nói: “Mình muốn tập trung hoàn toàn cho việc học". Đây là lý do cô bạn chỉ tham gia thi chương trình người mẫu Việt Nam khi hoàn thành mục tiêu đậu đại học.
Cô bạn rất thích câu nói đã trở thành phương châm sống:
Cô bạn rất thích câu nói đã trở thành phương châm sống: "Đừng vứt bỏ những thứ gần gũi với trái tim bạn. Hãy giữ chúng như giữ cuộc sống của bạn, không có chúng, cuộc sống thật vô nghĩa".

Theo Hồng Nhung
ione

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá