Ngắm mỹ nhân cuộc thi Người mẫu ngực

Thố Tiểu Mỹ có nhiều cơ hội bước chân vào làng giải trí sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm cô gái có vòng một đẹp.

Ngắm mỹ nhân cuộc thi Người mẫu ngực

Ngắm mỹ nhân cuộc thi Người mẫu ngực

> 'Người mẫu ngực trần' với phong cách sexy quý tộc

Thố Tiểu Mỹ có nhiều cơ hội bước chân vào làng giải trí sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm cô gái có vòng một đẹp.

QQ đưa tin, đêm chung kết cuộc thi Người mẫu ngực quốc tế lần thứ ba tổ chức ở An Huy, Trung Quốc hôm 15/6. Cô gái 21 tuổi Thố Tiểu Mỹ chiến thắng trong cuộc thi này
QQ đưa tin, đêm chung kết cuộc thi Người mẫu ngực quốc tế lần thứ ba tổ chức ở An Huy, Trung Quốc hôm 15/6. Cô gái 21 tuổi Thố Tiểu Mỹ chiến thắng trong cuộc thi này.
Thố Tiểu Mỹ cao 1,76m, số đo ba vòng 88-62-88
Thố Tiểu Mỹ cao 1,76m, số đo ba vòng 88-62-88.
Thắng lợi trong cuộc thi này, Thố Tiểu Mỹ trở thành đại sứ hình ảnh của một viện thẩm mỹ, được giới thiệu gia nhập công ty người mẫu nổi tiếng và có khả năng tham gia phim của Ôn Bích Hà trong năm 2013
Thắng lợi trong cuộc thi này, Thố Tiểu Mỹ trở thành đại sứ hình ảnh của một viện thẩm mỹ, được giới thiệu gia nhập công ty người mẫu nổi tiếng và có khả năng tham gia phim của Ôn Bích Hà trong năm 2013.
Gương mặt của Thố Tiểu Mỹ
Gương mặt của Thố Tiểu Mỹ.
Cuộc thi Người mẫu ngực kêu gọi cộng đồng quan tâm đến sức khỏe vùng ngực đồng thời khích lệ chị em dành thời gian nhiều hơn cho việc chăm sóc bản thân
Cuộc thi Người mẫu ngực kêu gọi cộng đồng quan tâm đến sức khỏe vùng ngực đồng thời khích lệ chị em dành thời gian nhiều hơn cho việc chăm sóc bản thân.
Tiêu chí của cuộc thi là tìm ra người đẹp trang nhã, mạnh khỏe, xinh đẹp và tự tin
Tiêu chí của cuộc thi là tìm ra người đẹp trang nhã, mạnh khỏe, xinh đẹp và tự tin.
Ngắm mỹ nhân cuộc thi Người mẫu ngực - ảnh 7
Ngắm mỹ nhân cuộc thi Người mẫu ngực - ảnh 8
Ngắm mỹ nhân cuộc thi Người mẫu ngực - ảnh 9
Các cuộc thi Người mẫu ngực được tổ chức hàng năm tại nhiều địa phương ở Trung Quốc. Trong đó cuộc thi Người mẫu ngực số một Trung Quốc do do tờ Xkb tổ chức được đánh giá là có ảnh hưởng lớn nhất
Các cuộc thi Người mẫu ngực được tổ chức hàng năm tại nhiều địa phương ở Trung Quốc. Trong đó cuộc thi Người mẫu ngực số một Trung Quốc do do tờ Xkb tổ chức được đánh giá là có ảnh hưởng lớn nhất.
Hình ảnh trong đêm chung kết
Hình ảnh trong đêm chung kết.

Theo Hải Lan
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá