Ngắm tân sinh viên Việt ở ĐH Boston xinh đẹp, học giỏi

Xinh đẹp, học giỏi và sắp sửa lên đường sang Mỹ với vai trò tân SV ĐH Boston danh tiếng, tuổi 18 của Trần Ngọc Diệp, lớp 12 chuyên Ams đang tràn trề hoài bão, khát vọng.

Ngắm tân sinh viên Việt ở ĐH Boston xinh đẹp, học giỏi

Ngắm tân sinh viên Việt ở ĐH Boston xinh đẹp, học giỏi

> Chat với Hoa khôi Việt tại Pháp
> Hotgirl nào học giỏi nhất?

Xinh đẹp, học giỏi và sắp sửa lên đường sang Mỹ với vai trò tân SV ĐH Boston danh tiếng, tuổi 18 của Trần Ngọc Diệp, lớp 12 chuyên Ams đang tràn trề hoài bão, khát vọng.

Ngắm tân sinh viên Việt ở ĐH Boston xinh đẹp, học giỏi - ảnh 1

Cô bạn Trần Ngọc Diệp nổi bật trong một sự kiện ngoại khoá dành cho teen lớp 12 trường chuyên Hà Nội - Amsterdam bằng vẻ đẹp mộc mạc, tinh khôi trong tà áo dài trắng.

So với nhiều nữ sinh cấp 3 ở Hà Nội hiện nay, Ngọc Diệp không có vẻ đẹp đạt "chuẩn" (mũi cao, mắt to, cằm nhọn... và trang điểm đậm), ngược lại Diệp có dáng người hơi tròn, khuôn mặt bầu bĩnh. Thế nhưng, bắt gặp cô bạn Ngọc Diệp trong trang phục áo dài, ai cũng phải ngắm nhìn.

Nụ cười hiền hoà dành cho tất cả mọi người chính là điểm sáng trên trên gương mặt cô học sinh lớp 12 chuyên Anh 2 trường Ams.

Trò chuyện với Diệp trong khi thực hiện bộ ảnh áo dài ngay tại trường Ams mới hay cô bạn có một bảng thành tích học tập và hoạt động CLB khá đáng nể.

Nhiều năm liền, Ngọc Diệp liên tục là học sinh khá giỏi cấp trường. Cô bạn từng đoạt giải khuyến khích kỳ thi Olympic Hà Nội – Amsterdam. Điểm thi TOEFL của Diệp là 105/120, con số ấn tượng đối với nhiều bạn trẻ có đam mê môn tiếng Anh.

Ngắm tân sinh viên Việt ở ĐH Boston xinh đẹp, học giỏi - ảnh 2

Diệp chia sẻ rằng ngay sau khi hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp và lấy bằng, cô bạn sẽ chuẩn bị cho chuyến đi Mỹ, trở thành tân SV ĐH Boston.

Theo Ngọc Diệp, có khá nhiều lựa chọn cho cô bạn sau khi tốt nghiệp, đó là thi đại học hoặc theo học ở nhiều trường có uy tín của nước Mỹ. Tuy nhiên, khi được Boston nhận vào học, cô bạn đã không suy nghĩ gì thêm và quyết định đây sẽ là con đường tương lai của mình.

Được biết, trường ĐH Boston là trường học danh tiếng, đứng thứ 54 trên thế giới trong bảng xếp hạng của Times Higher Education.

Ngoài việc học tập chăm chỉ, Ngọc Diệp cũng thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khoá sôi nổi của học sinh trường Ams cũng như hoạt động tình nguyện của các bạn trẻ thế giới. Cô bạn là thành viên của CLB Nhiếp ảnh ở trường và là thành viên dự án Earth and Me, dự án dự án Vietnam Youth Icon 2013...

Diệp cũng đang tham gia AIESEC Hanoi, một tổ chức thanh niên độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận toàn cầu phát triển năng lực lãnh đạo của học sinh, sinh viên. Đặc biệt, Ngọc Diệp còn có khả năng chơi piano điêu luyện. Cô bạn đã luyện ngón đàn của mình hơn 7 năm nay.

Ngắm tân sinh viên Việt ở ĐH Boston xinh đẹp, học giỏi - ảnh 3
Ngắm tân sinh viên Việt ở ĐH Boston xinh đẹp, học giỏi - ảnh 4
Ngắm tân sinh viên Việt ở ĐH Boston xinh đẹp, học giỏi - ảnh 5
Ngắm tân sinh viên Việt ở ĐH Boston xinh đẹp, học giỏi - ảnh 6
Ngắm tân sinh viên Việt ở ĐH Boston xinh đẹp, học giỏi - ảnh 7
Ngắm tân sinh viên Việt ở ĐH Boston xinh đẹp, học giỏi - ảnh 8
Ngắm tân sinh viên Việt ở ĐH Boston xinh đẹp, học giỏi - ảnh 9
Ngắm tân sinh viên Việt ở ĐH Boston xinh đẹp, học giỏi - ảnh 10
Ngắm tân sinh viên Việt ở ĐH Boston xinh đẹp, học giỏi - ảnh 11
Ngắm tân sinh viên Việt ở ĐH Boston xinh đẹp, học giỏi - ảnh 12
Ngắm tân sinh viên Việt ở ĐH Boston xinh đẹp, học giỏi - ảnh 13

Theo Mai Châm
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá