Nghi bị 'sàm sỡ', nam thanh niên đâm chết bạn cùng phòng

Cho rằng mình bị bạn cùng phòng xâm hại tình dục đồng tính, Tới đã dùng dao đâm chém khiến cho nạn nhân chết tại chỗ.

Nghi bị 'sàm sỡ', nam thanh niên đâm chết bạn cùng phòng

UBND xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã xét xử lưu động vụ án giết người đối với bị cáo Nguyễn Tiến Tới, sinh năm 1982.

Theo bản cáo trạng, Tới cùng Trần Văn Út, sinh năm 1983, ngụ tại tỉnh Hậu Giang cùng làm công nhân tại khu bãi rác và cùng ở trong một căn phòng trọ.

Trong quá trình ở chung, Út có biểu hiện của người đồng tính nên nhiều lần xin Tới cho quan hệ tình dục nhưng Tới không đồng ý. Có nhiều lúc đi nhậu về ngủ say thức dậy, Tới thấy bộ phận sinh dục bị đau rát nghi bị Út xâm hại nên đến vài tháng sau, Tới quyết định dọn sang nhà bạn gái ở.

Từ lúc đó, Út tỏ ra ghen tuông nên trong khi làm việc Tới và Út thường xảy ra mâu thuẫn, nhiều lần Út còn đe dọa sẽ giết Tới.

Sau một buổi đi nhậu về, Tới nghĩ lại những hành động và lời đe dọa của Út nên nảy sinh ý định giết Út để khỏi bị ám ảnh. Khoảng 23h30 cùng ngày, Tới về phòng trọ của mình lấy 1 con dao và đèn pin, sau đó đến phòng trọ của Út. Tại đây, Tới lẻn vào phòng trọ nhân lúc Út ngủ say, Tới đâm và chém nhiều nhát khiến nạn nhân gục chết tại chỗ.

Gây án xong, Tới về phòng trọ của bạn gái ngủ, qua hôm sau Tới có kể lại hành động giết Út cho bạn gái nghe. Được sự động viên của người yêu, Tới đã đến Công an huyện Nhơn Trạch đầu thú.

Tại phiên tòa, xét tính chất mức độ nghiêm trọng của hành vi bị cáo gây ra, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai quyết định tuyên phạt Nguyễn Tiến Tới bản án tù chung thân.

Theo VOV

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá