Nghị sĩ Quốc hội Anh thích vào....web sex

Theo các ghi chép chính thức, năm ngoái những người ở tòa nhà Quốc hội Anh đã cố gắng truy cập các website khiêu dâm hơn 300.000 lần.

Nghị sĩ Quốc hội Anh thích vào....web sex

Nghị sĩ Quốc hội Anh thích vào....web sex

> Hối lộ quan chức bằng tiệc bú sữa mẹ trực tiếp

> Đời sống tình ái phong phú của các ứng viên Tổng thống Pháp 

Theo các ghi chép chính thức, năm ngoái những người ở tòa nhà Quốc hội Anh đã cố gắng truy cập các website khiêu dâm hơn 300.000 lần.

Nghị sĩ Quốc hội Anh thích vào....web sex - ảnh 1
 

Các quan chức Hạ viện cho hay, hiện chưa rõ đó là việc làm của các nghị sĩ hay nhân viên ở đây.

Số lượt truy cập trên chưa hẳn là hành động có mục đích và nó có thể bị thổi phồng do phần mềm của một bên thứ ba hoặc trang web tự kích hoạt lại.

Hiện thời, có khoảng 5.000 người làm việc tại tòa nhà Quốc hội Anh. Dữ liệu trên được tiết lộ theo một đề nghị của báo Huffington Post - Anh, dựa trên Đạo luật Tự do Thông tin.

Tuy nhiên, con số thống kê khá đa dạng, vào tháng 11/2012, có 114.844 nỗ lực truy cập vào các trang web được liệt vào dạng khiêu dâm, song cũng như vậy, vào tháng 2 thì lượt truy cập chỉ là 15.

Một phát ngôn viên Hạ viện Anh nói: "Chúng tôi không cho rằng dữ liệu trên đại diện chính xác cho số lần muốn truy cập web sex của người dùng. Vì rằng, có hàng loạt cách các trang web được thiết kế để tương tác, ảnh hưởng trở lại và do phần mềm của một bên thứ ba". Một số trang web đã ghi lại hàng loạt lần xem dù chỉ có một lần click vào trang.

Hồi tháng 7, Thủ tướng David Cameron cho hay, hầu hết các gia đình ở Anh sẽ không truy cập được trang web khiêu dâm do bị nhà cung cấp internet chặn. Chỉ khi hộ gia đình yêu cầu ngừng chặn thì họ mới truy cập được web sex.

Khiêu dâm trên mạng "ăn mòn thời thơ ấu" và "bóp méo" sự hiểu biết của trẻ về tình dục và quan hệ, nhà lãnh đạo này cho biết.

Nhà cung cấp dịch vụ internet lớn nhất Anh đã đồng ý thực thi kế hoạch lọc web sex với khoảng 95% hộ gia đình có kết nối internet.

Tuy nhiên, một trong những cố vấn của ông Cameron, người đồng sáng lập Wikipedia Jimmy Wales nói, kế hoạch trên thật nực cười.

Theo Hoài Linh
BBC, Vietnamnet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá