Ngỡ ngàng chàng trai tỏ tình bằng… lông mày

Mấy ngày qua, cư dân mạng Trung Quốc đang phát sốt vì tấm ảnh tỏ tình bằng… lông mày của một chàng trai.

Ngỡ ngàng chàng trai tỏ tình bằng… lông mày

> Hot girl chia sẻ cảm xúc trước ngày khai giảng
> Hot girl đình đám thướt tha áo dài trắng nữ sinh

Chàng trai này đã tung lên mạng Weibo (một trang mạng xã hội tại Trung Quốc) bức ảnh tỏ tình khá thú vị. Anh chàng khéo léo dùng 24 tấm hình chụp lông mày của mình để ghép lại thành bức ảnh lớn hình trái tim. Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng, chỉ vài phút sau khi đăng tải đã có hơn 3000 lượt like (thích).

Nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng được gửi tới chàng trai: “Đây chính là phiên bản mới nhất của cậu bé bút chì!”, “Oa, bức ảnh thật sự làm người ta động lòng, yêu mất rồi!”, “Lần đầu tiên thấy tỏ tình bằng …lông mày, rất thú vị!”… Một số người còn cho rằng, để làm được bức ảnh này chắc chắn cần rất nhiều tâm huyết, cô gái mà chàng trai này đem lòng yêu thật hạnh phúc vì có người yêu mình đến vậy.

Danh tính của chàng trai được yêu cầu giữ kín. Được biết, để thực hiện bức ảnh ghép độc đáo này, chàng trai đã sử dụng một phần mềm ứng dụng hỗ trợ. Khi sử dụng phần mềm này, màn hình sẽ tự động chia ô, người sử dụng chụp lần lượt từng ô và căn ô sau sao cho khớp với ô trước.

Với kiểu chụp ảnh này cần căn thật chính xác, việc dùng lông mày để ghép thành ảnh là điều không hề dễ. Nhiều người đã thử cách chụp như chàng trai nhưng chỉ chụp được vài tấm đã nản vì quá khó.

Theo Zing.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
CĐV mang loa, micro... reo hò không ngớt sau chung kết lượt đi AFF Cup
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá