Ngỡ ngàng với chàng trai giống hệt Kim Tan

Một chàng trai Trung Quốc đã khiến cho giới trẻ nước này bất ngờ khi sở hữu vẻ ngoài y xì đúc thần tượng xứ Hàn Lee Min Ho.

Ngỡ ngàng với chàng trai giống hệt Kim Tan

Cơn sốt Kim Tan – Lee Min Ho chưa kịp lắng xuống sau khi phim “Người thừa kế” kết thúc thì bất ngờ tại Trung Quốc, giới trẻ nước này phát hiện một chàng trai có dung nhan không khác gì thần tượng xứ Hàn đang làm bao cô gái trẻ say đắm. Quý Dương là tên của “bản sao Lee Min Ho Trung Quốc”, theo thông tin hành lang anh chàng hiện đang làm nghề người mẫu và đang chờ cơ hội để lăng xê tên tuổi của mình.

Những hình ảnh được Quý Dương đăng lên trang cá nhân ngay lập tức đã nhận được lượt theo dõi “khủng” từ dân mạng, hiện nay đã có hơn 500 nghìn người theo dõi chàng trai này trên Facebook. Không chỉ có ngoại hình y tạc Lee Min Ho, chàng trai này còn sở hữu nụ cười mỉm, mái tóc “sao y bản chính” thần tượng xứ Hàn. Nhiều biệt danh đã được dân mạng đặt cho Quý Dương: Lee Min Ho Trung Quốc, phiên bản hoàn hảo của Kim Tan, bản sao Lee Min Ho...

Tuy nhiên, nhiều người cũng nghi ngờ, anh chàng này có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài giống hệt tài tử xứ Hàn.

Cùng check lại mức độ giống nhau của người mẫu trẻ Trung Quốc và Lee Min Ho qua loạt ảnh được chàng trai này tự công bố.

Ngỡ ngàng với phiên bản y tạc Kim Tan tại Trung Quốc

Quý Dương giống Lee Min Ho từ mái tóc, ánh mắt cho đến kiểu cười
Quý Dương giống Lee Min Ho từ mái tóc, ánh mắt cho đến kiểu cười.

Ngỡ ngàng với chàng trai giống hệt Kim Tan - ảnh 2
Ngỡ ngàng với chàng trai giống hệt Kim Tan - ảnh 3
Dân mạng Trung Quốc khẳng định anh chàng giống ngôi sao Hàn Quốc đến 90%
Dân mạng Trung Quốc khẳng định anh chàng giống ngôi sao Hàn Quốc đến 90%.
Ngỡ ngàng với chàng trai giống hệt Kim Tan - ảnh 5
Ngỡ ngàng với chàng trai giống hệt Kim Tan - ảnh 6
Ngỡ ngàng với chàng trai giống hệt Kim Tan - ảnh 7
Những bức ảnh của Quý Dương – bản sao hoàn hảo của Kim Tan thu hút hơn 500 nghìn người quan tâm và đang tạo cơn sốt trong giới trẻ Trung Quốc
Những bức ảnh của Quý Dương – bản sao hoàn hảo của Kim Tan thu hút hơn 500 nghìn người quan tâm và đang tạo cơn sốt trong giới trẻ Trung Quốc.
Ngỡ ngàng với chàng trai giống hệt Kim Tan - ảnh 9
a
Một số người khi tìm hiểu về anh chàng đã đặt ra nghi vấn đây là một chiêu trò của chàng người mẫu để nổi tiếng nhanh hơn..Theo Tiin

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá