Ngọc Hân tự tin khoe da trắng, suối tóc đen tuyền

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 diện đầm nhung màu xanh đậm khoe làn da trắng muốt nuột nà và mái tóc đen mượt thẳng tắp khi đảm nhận vai trò MC trong liveshow 2 của 'Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013'.

Ngọc Hân tự tin khoe da trắng, suối tóc đen tuyền

Tối qua, 26/10, Ngọc Hân tiếp tục xuất hiện trong đêm liveshow thứ hai của chương trình 'Ngôi sao thiết kế Việt Nam' với vai trò MC.

Để chuẩn bị cho sự kiện, Ngọc Hân và Nguyên Khang - hai MC chính của chương trình đã chọn lựa rất kỹ càng trang phục sao cho lịch lãm và tỏa sáng nhất trên sân khấu.

Hai người phối hợp rất tinh tế khi diện trang phục cùng tông. Trong khi Ngọc Hân lựa chọn chiếc đầm xanh thẫm do Hà Duy thiết kế với phần cúp ngưc được biến tấu từ chiếc nơ, sử dụng chất liệu nhung phù hợp với chủ đề "Thu Đông" trong tập 2 của chương trình thì Nguyên Khang cũng sử dụng chiếc nơ cổ và khăn cài xanh làm điểm nhấn cho bộ trang phục.

Chính sự đầu tư cho hình ảnh và hài hòa đẹp mắt trong phong cách thời trang đã khiến cho hai MC gây được thiện cảm và mang lại sự thú vị ngay từ đầu chương trình.

Trước khi bắt đầu, Ngọc Hân và Nguyên Khang cùng thảo luận cách dẫn dắt để chương trình được thu hút hơn. Với vai trò là một nhà thiết kế, Ngọc Hân còn vào xem và tìm hiểu thêm về các bộ sưu tập dự thi của các thí sinh để có thể chia sẻ được những ý tưởng của họ trên sân khấu.

Trong tập 2 của 'Ngôi sao thiết kế Việt Nam', Hà Duy là nhà thiết kế có bộ sưu tập được mua với giá cao nhất với mức gia 50 triệu.

Một số hình ảnh của Ngọc Hân trong liveshow 2 của 'Ngôi sao thiết kế Việt Nam':

Ngọc Hân tự tin khoe da trắng, suối tóc đen tuyền - ảnh 1
Ngọc Hân tự tin khoe da trắng, suối tóc đen tuyền - ảnh 2
Ngọc Hân tự tin khoe da trắng, suối tóc đen tuyền - ảnh 3
Ngọc Hân tự tin khoe da trắng, suối tóc đen tuyền - ảnh 4
Ngọc Hân tự tin khoe da trắng, suối tóc đen tuyền - ảnh 5
Ngọc Hân tự tin khoe da trắng, suối tóc đen tuyền - ảnh 6
Ngọc Hân tự tin khoe da trắng, suối tóc đen tuyền - ảnh 7
Ngọc Hân tự tin khoe da trắng, suối tóc đen tuyền - ảnh 8
Ngọc Hân tự tin khoe da trắng, suối tóc đen tuyền - ảnh 9
Ngọc Hân tự tin khoe da trắng, suối tóc đen tuyền - ảnh 10
Ngọc Hân tự tin khoe da trắng, suối tóc đen tuyền - ảnh 11

Duy Nam

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng