Ngôi sao sân cỏ trực tiếp… đỡ đẻ cho vợ

Nếu chẳng may bị CLB sa thải, có lẽ cầu thủ Craig Mackail-Smith cũng chẳng phải lo thiếu việc làm. Mới đây, tiền đạo đang khoác áo CLB Brighton & Hove Albion này đã tự tay... đỡ đẻ cho vợ tại nhà riêng.

Ngôi sao sân cỏ trực tiếp… đỡ đẻ cho vợ

Craig Mackail-Smith cùng vợ và con gái mới sinh
Craig Mackail-Smith cùng vợ và con gái mới sinh.

Craig Mackail-Smith là thành viên của đội tuyển Scotland. Tuy nhiên vì chấn thương gót chân nên anh đã không thể tham dự trận giao hữu giữa đội tuyển Anh và Scotland hồi tuần trước. Tuy vậy, nhờ điều này, Craig Mackail-Smith có dịp thể hiện khả năng ở một lĩnh vực khác.

Tối thứ 4 tuần trước, khi anh trở về nhà ở Warninglid (Anh) thì cô vợ Amber Fry bất ngờ chuyển dạ. Craig Mackail lập tức gọi điện thoại đến bệnh viện gần nhất nhờ giúp đỡ nhưng một bác sỹ nói họ cần phải chờ. Tuy nhiên lúc này, Amber rất đau và kêu la dữ dội.

Tình hình quá nguy ngập trong khi các bác sỹ vẫn chưa có mặt. Trong giây phút đó, cầu thủ của Brighton & Hove Albion đã quyết định cùng bố vợ là Barry Fry đỡ đẻ cho bà xã. Dù chưa từng làm việc hộ sinh bao giờ và rất lo lắng cho tính mạng của vợ con, Craig Mackail đã làm rất tốt mọi việc.

Sau khi “mẹ tròn con vuông”, tuyền thủ Scotland đã vui mừng thổ lộ rằng đỡ đẻ là công việc tốt nhất và tuyệt vời nhất mà mình từng làm.

Được biết bố vợ của Craig Mackail-Smith hiện là HLV của CLB Peterborough-đội đang chơi tại League One và từng là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của M.U.

Theo Minh Ngọc
Dân Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá