Nhan sắc hoa khôi trường Báo

Với màn biểu diễn múa bóng ấn tượng cùng phần thi ứng xử thông minh, Đoàn Thị Linh (lớp Triết học K31) đã trở thành hoa khôi của Học viện Báo chí - Tuyên truyền.

Nhan sắc hoa khôi trường Báo

Nhan sắc hoa khôi trường Báo - ảnh 1

Đoàn Thị Linh (lớp Triết học K31) trong đêm chung kết hoa khôi trường Báo.

Nhan sắc hoa khôi trường Báo - ảnh 2

Đồng hành trong suốt cuộc thi cùng với cô là chàng nam sinh trường Cảnh sát - Trần Trung Hiếu. Với sự phối hợp ăn ý, Đoàn Linh và Trung Hiếu đã giành được giải "Cặp đôi ấn tượng". Hiếu là một hot boy của học viện Cảnh sát nhân dân.

Nhan sắc hoa khôi trường Báo - ảnh 3

Cô gái sinh năm 1993 này được đánh giá cao không chỉ bởi vẻ ngoài dễ thương mà còn bởi khả năng múa uyển chuyển. Tham gia vòng thi tài năng, Linh đã mang đến màn múa bóng “Vọng nguyệt" khá mới mẻ và đầy tính nghệ thuật.
 

Nhan sắc hoa khôi trường Báo - ảnh 4

Bên cạnh đó, Đoàn Thị Linh còn ghi điểm với mọi người thông qua câu trả lời ứng xử thông minh: "Nếu phải chọn một thứ duy nhất giữa gia đình, bạn bè và sự nghiệp, em sẽ chọn gia đình. Bởi gia đình luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất giúp em có thể tiến bước trong công việc và sự nghiệp".
 

Nhan sắc hoa khôi trường Báo - ảnh 5

Nhận được danh hiệu hoa khôi, nữ sinh cho biết, cô thực sự rất vui mừng, xúc động và sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện bản thân hơn nữa để không phụ lại tình cảm mọi người dành cho mình.

Nhan sắc hoa khôi trường Báo - ảnh 6

Cô gái đến từ tỉnh Hà Giang còn nổi bật với một bảng thành tích khủng như từng vinh dự được nhận học bổng Shinnyo Nhật Bản năm 2009, là một trong 30 thanh niên tiêu biểu của tỉnh Hà Giang nhận học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hà Giang” năm 2010.
 

Nhan sắc hoa khôi trường Báo - ảnh 7

Không những thế, Linh còn đoạt giải nhất “Hướng dẫn viên du lịch giỏi” trong tuần lễ du lịch cao nguyên đá Đồng Văn - Hà Giang năm 2009 và lọt vào bán kết cuộc thi gương mặt sinh viên Việt Nam - Facelook 2012...

Nhan sắc hoa khôi trường Báo - ảnh 8

Linh chia sẻ: “Ngay từ năm 2 đại học, mình đã tham gia chương trình Tìm kiếm tài năng Dẫn chương trình - Cầu vồng lĩnh vực MC và là một trong 30 cái tên được chú ý nhất lúc đó”. Vì vậy, hiện cô là cộng tác viên, ngưỡi mẫu của chương trình “Xưởng thời trang”.
 

Nhan sắc hoa khôi trường Báo - ảnh 9

Mặc dù theo học ngành Triết song Đoàn Thị Linh lại mong muốn có một hướng đi hoàn toàn mới, đó là làm truyền hình vì Linh thấy nghề nghiệp này phù hợp với mình hơn.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá