Nhiều nữ sinh sa chân vào ‘động quỷ’

Bị bạn bè, người thân, thậm chí là người yêu bán những nữ sinh này đã phải sống tủi nhục trong “động quỷ”.

Nhiều nữ sinh sa chân vào ‘động quỷ’

Bi kịch này xảy ra với nữ sinh Phạm Thị L, quê ở Quảng Xương, Thanh Hóa. Sau khi cha mẹ li hôn, L học hành sa sút rồi bỏ ra Hà Nội theo bạn trai. Tại đây, L bị bạn trai đưa vào tiệm làm móng ở Long Biên. Công việc không có thu nhập, lại tiếp xúc với nhiều người phụ nữ trong đó có cả những cô gái bán dâm, L bước chân vào con đường bán thân nuôi miệng.

Tháng 3/2012, L và một người bạn bị lừa bán sang Trung Quốc. Kể từ đó, cô nữ sinh 16 tuổi phải hành nghề bán dâm, có ngày e tiếp khách đến 20 lần. Đến tận tháng 8/2013, L mới được giải cứu. Hiện tại, L đang được cưu mang tại Ngôi nhà Bình Yên, trung tâm hỗ trợ, tư vấn tâm lý và học nghề.

Bị chị họ bán vào động chứa

Cuối năm 2012, trong khi đang dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị tổ chức sinh nhật thì Nguyễn Thị H (xã Quyết Thắng, huyện Thanh Hà, Hải Dương) được một người bạn thân đồng thời là chị họ rủ đi mua sắm. Không ngờ, người chị họ này đã dàn cảnh để lừa bán H sang Trung Quốc.

Ngay sau khi nhận thấy sự mất tích của con gái, gia đình H đã trình báo công an và huy động anh em, bạn bè H nỗ lực tìm kiếm song không thấy.

H bị bán vào một động chứa với giá 120 triệu đồng. Tại đây, còn có khoảng gần 20 người phụ nữ Việt Nam nữa. Chứng kiến cảnh những người phụ nữ bị ép tiếp khách, bị đánh đập nếu không nghe lời, H vô cùng sợ hãi, em đành giả vờ ngoan ngoãn làm theo lời chúng sai bảo. Nhờ vậy, H được bọn chúng lới lỏng canh chừng và may mắn thoát khỏi động quỷ trở về quê nhà.

Cô giáo cũng lừa bán nữ sinh

Hai nữ sinh 14 tuổi ở Thanh Hóa này đã bị chính cô giáo của mình lừa bán vào động quỷ.

Vũ Thị Hà và Nguyễn Thị Phương (cùng SN 1999, trú tại xã Hà Bình, Hà Trung, Thanh Hóa) được cô giáo L.T.H (SN 1973) nhờ lên thành phố Thanh Hóa giúp việc. Tuy nhiên, khi xuống xe, cô H đã đưa Hà và Phương vào một quán karaoke và phòng massage để tiếp khách.

Tại đây, Hà và Phương bị bọn bảo kê đánh đập, tống vào phòng tối rồi bị bắt cởi đồ để học các động tác chiều khách cơ bản. Mặc dù nhiều lần tìm cách trốn thoát nhưng cả Hà và Phương đều bị lực lượng bảo kê canh giữ nghiêm ngặt.

Sau một lần liên lạc về với gia đình, mẹ Hà đã trình báo sự việc con gái mất tích lên công an xã Hà Bình. Biết sự việc bị lộ, cô giáo H đã tìm cách đưa 2 nữ sinh trở về nhà.

Bị ảnh hưởng bởi cú sốc quá lớn về tinh thần, Hà đã tự nguyện bỏ học để phụ giúp gia đình.

Nữ sinh bị người yêu của chị gái lừa bán với giá 18 triệu đồng

Đỗ Thị Tú (20 tuổi, sinh viên một trường cao đẳng ở Hà Nội) đã bị “anh rể” lừa bán sang Trung Quốc với giá 18 triệu đồng.

Khoảng 11h ngày đầu tháng 9/2012, Tú được Đạt – người yêu chị gái rủ đi chơi. Đón Tú tại khu vực xã Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội, xe taxi của Đạt cùng đồng bọn đã trở thẳng Tú lên biên giới.

Sau khi được công an giải cứu, Tú đã đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Đạt. Tại đây, Đạt khai nhận ngoài Tú, anh ta cùng đồng bọn còn lừa bán 3 cô gái khác.

Theo Tin mới

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá