Nhiều sinh viên, giảng viên tham gia cá độ bóng đá

Ngày 14/5, công an quận Bình Thạnh vẫn đang tạm giữ 24 đối tượng tham gia đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá tại 2 quán cà phê trên đường Điện Biên Phủ (phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM) để xử lý về hành vi “đánh bạc”.

Nhiều sinh viên, giảng viên tham gia cá độ bóng đá

Các đối tượng tham gia cá độ bóng đá bị công an bắt giữ
Các đối tượng tham gia cá độ bóng đá bị công an bắt giữ.
Trước đó, khuya ngày 12/5, hàng chục cán bộ chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận Bình Thạnh phối hợp với Công an phường 25, quận Bình Thạnh ập vào hai quán cà phê số 371, 373 Điện biên phủ.

Tại quán cà phê số 373 do bà Nguyễn Thị Gái (45 tuổi) làm chủ, tổ trinh sát phát hiện và bắt quả tang bà Gái đang cá độ trực tiếp ăn thua với hai con bạc là Võ Hồ Hoàng Long (28 tuổi, ngụ phường 15, quận Bình Thạnh) và Phạm Thái Bình (37 tuổi, ngụ phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) trong một trận bóng của Giải ngoại hạng Anh. Tang vật thu được gần 17 triệu đồng, 3 xe máy cùng một số phơi cá độ.

Cách đó không xa, tại quán cà phê số 371 do Nguyễn Thái Bình (33 tuổi) làm chủ, công an cũng bắt giữ hàng chục đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức cá độ đá bóng. Tang vật thu giữ hơn 14 triệu đồng, hàng chục phơi ghi cá độ.

Bình khai cho đối tượng tên Sơn (chưa rõ lai lịch) thuê mặt bằng quán để tổ chức cá độ đá bóng với các con bạc. Vào mỗi tối thứ 7 và Chủ nhật, Sơn cho người đến quán của Bình trực tiếp bắt độ với các con bạc và trả cho Bình 200 ngàn đồng/đêm. Trong đêm 12/4, các đối tượng tập trung đến quán của Bình bắt độ thì bị bắt.

Tang vật cá độ bị thu giữ
Tang vật cá độ bị thu giữ.
Cả hai ổ bạc trên đã hoạt động gần 2 tháng qua. Trong số các con bạc bị tạm giữ có nhiều người là sinh viên và giảng viên trường đại học.

Hiện công an quận Bình Thạnh đang cũng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng liên quan.

Theo Thảo Trần
Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá