Những bức ảnh thẻ xinh như mộng của thiếu nữ Việt

Không trang điểm, hoặc chỉ trang điểm nhẹ, không trang phục thời trang và khuôn mặt ít biểu lộ cảm xúc nhưng vẻ đẹp của các cô gái vẫn cuốn hút dân mạng.

Những bức ảnh thẻ xinh như mộng của thiếu nữ Việt

Những bức ảnh thẻ xinh như mộng của thiếu nữ Việt

Lộ diện người đẹp qua tấm ảnh thẻ

Không trang điểm, hoặc chỉ trang điểm nhẹ, không trang phục thời trang và khuôn mặt ít biểu lộ cảm xúc nhưng vẻ đẹp của các cô gái vẫn cuốn hút dân mạng.

Mọi người thường nói rằng ảnh thẻ là bức ảnh xấu nhất của mình. Thế nhưng, có những cô gái mà vẻ đẹp của họ không hề bị mất đi bởi biểu hiện khô cứng trong bức ảnh thẻ.

“Búp bê ảnh thẻ” Lê Lý Lan Hương

Những bức ảnh thẻ xinh như mộng của thiếu nữ Việt - ảnh 1
 

Nữ sinh 19 tuổi ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM đang là cô gái được nhiều người quan tâm trên mạng nhờ bức ảnh thẻ xinh như búp bê.

Cô bạn tên là Lê Lý Lan Hương, một người mẫu không chuyên có sở thích ăn mì gói và viết truyện ngắn. Sự thật là ngoài đời Lan Hương có diện mạo xinh đẹp, đáng yêu hơn nhiều so với bức ảnh thẻ khiến dân mạng càng hâm mộ.

Hương kể rằng, hiện nay khi đi học, có khá nhiều bạn bè trong trường nhận ra cô bạn và hỏi thăm về chuyện bức ảnh thẻ. Tuy nhiên, Hương vốn có bản tính nhút nhát nên chỉ cười đáp lại và mong muốn tập trung vào việc học.

Ảnh thẻ cựu nữ sinh cảnh sát

Những bức ảnh thẻ xinh như mộng của thiếu nữ Việt - ảnh 2
 

Nữ sinh từng theo học ĐH Phòng cháy chữa cháy, sống tại Hà Nội có nick-name Nabe Vu bỗng nổi lên như một hiện tượng trên mạng sau vì bức ảnh thẻ xinh đẹp của mình.

Bức ảnh thẻ được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên internet khiến bản thân cô gái cũng cảm thấy bất ngờ. Bức ảnh đã thu hút 2 triệu lượt Like – đây là một kỉ lục chưa từng có đối với những bức ảnh của các cô gái không phải là “hot girl”.

Tuy nhiên, những bức ảnh ngoài đời của Nabe Vu không quá "tuyệt mĩ" như ảnh thẻ, khiến dân mạng hồ nghi cô gái sử dụng phương tiện chỉnh sửa bức ảnh. Dù vậy, nhan sắc thật của cô gái vẫn khá ưa nhìn.

Ảnh thẻ của nữ sinh Bắc Giang

Những bức ảnh thẻ xinh như mộng của thiếu nữ Việt - ảnh 3
 

Một nữ sinh Bắc Giang cũng bất ngờ được yêu thích vì ảnh thẻ xinh đẹp. Bức ảnh này đã thu hút hàng trăm ngàn lượt Like và bình luận trên Facebook. Được biết, cô gái này là học sinh trường THPT Lục Ngạn, Bắc Giang.

Dù cô gái không muốn tiết lộ danh tính song vẫn được nhiều người hâm mộ vì gương mặt cân đối, nước da trắng ngần hút mắt dù là trong ảnh thẻ.

Ảnh thẻ của các “hot girl”

Những cô gái được giới trẻ Việt hâm mộ cũng tranh thủ trào lưu, khoe ra những tấm ảnh xinh đẹp không thua kém gì các “hiện tượng ảnh thẻ” trên mạng.

Ảnh thẻ của Chi Pu
Ảnh thẻ của Chi Pu.
Những bức ảnh thẻ xinh như mộng của thiếu nữ Việt - ảnh 5
"Hot girl", diễn viên trẻ Midu.
Miss Teen 2012 Thu Trang
Miss Teen 2012 Thu Trang.
Cô nàng diễn viên hài của team Phở - Ngọc Thảo
Cô nàng diễn viên hài của team Phở - Ngọc Thảo.
Nữ sinh Hà thành được yêu thích Quỳnh Anh Shyn
Nữ sinh Hà thành được yêu thích Quỳnh Anh Shyn.
Cựu
Cựu "hot girl" Hoài Anh Mango.
 

Theo Mai Châm
Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá