Những bức ảnh về trẻ em đáng suy ngẫm nhất năm 2013

Hình ảnh trẻ em trên khắp thế giới đi cùng với những biến động của cả nhân loại trong gần 1 năm qua để lại nhiều điều đáng suy ngẫm.

Những bức ảnh về trẻ em đáng suy ngẫm nhất năm 2013

Những bức ảnh về trẻ em đáng suy ngẫm nhất năm 2013

Hình ảnh trẻ em trên khắp thế giới đi cùng với những biến động của cả nhân loại trong gần 1 năm qua để lại nhiều điều đáng suy ngẫm.

Những bức ảnh về trẻ em đáng suy ngẫm nhất năm 2013 - ảnh 1
"Siêu nhân" bất ngờ xuất hiện ngoài cửa sổ và cười với 2 cha con chú bé Joao Bertola - một bệnh nhân tại bệnh viện nhi đồng Sabara ở thành phố Sau Paulo, Brazil.
Bà Tammy Holmes và những đứa cháu trú ẩn bên dưới chiếc cầu tàu bằng gỗ khi đám cháy đang lan nhanh dữ dội ở thị trấn Dunalley, Australia
Bà Tammy Holmes và những đứa cháu trú ẩn bên dưới chiếc cầu tàu bằng gỗ khi đám cháy đang lan nhanh dữ dội ở thị trấn Dunalley, Australia.
Một cậu bé cõng chú chó của mình băng qua con đường ngập lụt mùa mưa lũ tại thủ đô Manila, Philippines
Một cậu bé cõng chú chó của mình băng qua con đường ngập lụt mùa mưa lũ tại thủ đô Manila, Philippines.
Người đàn ông Pakistan đang bế một bé gái chạy xa khỏi hiện trường một vụ đánh bom xe hơi tại thành phố Peshawar, phía Tây Bắc Pakistan
Người đàn ông Pakistan đang bế một bé gái chạy xa khỏi hiện trường một vụ đánh bom xe hơi tại thành phố Peshawar, phía Tây Bắc Pakistan.
Một cậu bé đang đứng từ ngoài cổng nhìn vào vườn thú quốc gia ở Washington D.C khi nó bị đóng cửa tạm thời do chính phủ ngừng hoạt động
Một cậu bé đang đứng từ ngoài cổng nhìn vào vườn thú quốc gia ở Washington D.C khi nó bị đóng cửa tạm thời do chính phủ ngừng hoạt động.
Trẻ em Afghanistan chơi đùa với súng giả trong ngày đầu tiên của lễ hội Eid al-Adha diễn ra vào tháng 10/2013
Trẻ em Afghanistan chơi đùa với súng giả trong ngày đầu tiên của lễ hội Eid al-Adha diễn ra vào tháng 10/2013.
Sue Rochman, trái, và Robin Romdalvik ôm con trai của họ, Maddox Rochman-Romdalvik, 8 tuổi, tại Tòa thị chính San Francisco, sau khi phán quyết của Tòa án tối cao thông qua bộ luật hôn nhân đồng tính ở California
Sue Rochman, trái, và Robin Romdalvik ôm con trai của họ, Maddox Rochman-Romdalvik, 8 tuổi, tại Tòa thị chính San Francisco, sau khi phán quyết của Tòa án tối cao thông qua bộ luật hôn nhân đồng tính ở California.
Cậu bé ôm chặt lấy chân của mẹ mình và khóc nức nở sau khi trận động đất mạnh 6,6 độ phá hủy hoàn toàn ngôi nhà của họ tại làng Long Môn, quận Lộc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc
Cậu bé ôm chặt lấy chân của mẹ mình và khóc nức nở sau khi trận động đất mạnh 6,6 độ phá hủy hoàn toàn ngôi nhà của họ tại làng Long Môn, quận Lộc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.
Một trung sĩ không quân đang gây bất ngờ cho vợ và con gái khi xuất hiện trong hiệp thi đấu thứ hai ở một trận đấu giữa 2 đội New York Giants và Green Bay Packers
Một trung sĩ không quân đang gây bất ngờ cho vợ và con gái khi xuất hiện trong hiệp thi đấu thứ hai ở một trận đấu giữa 2 đội New York Giants và Green Bay Packers.
Những người phụ nữ đang mang con chạy trốn khi các tay súng xả đạn vào cảnh sát trong một trung tâm mua sắm tại Nairobi, Kenya. Cuộc đụng độ này đã khiến 67 người chết
Những người phụ nữ đang mang con chạy trốn khi các tay súng xả đạn vào cảnh sát trong một trung tâm mua sắm tại Nairobi, Kenya. Cuộc đụng độ này đã khiến 67 người chết.
Cậu bé được cứu sống từ đống đổ nát của một tòa nhà dân cư bị sập ở Mumbai, Ấn Độ vào tháng 09/2013
Cậu bé được cứu sống từ đống đổ nát của một tòa nhà dân cư bị sập ở Mumbai, Ấn Độ vào tháng 09/2013.
Em bé mới sinh Bea Joy ngủ trong khi người mẹ đang hồi phục trong một khu cư trú tạm thời tại sân bay ở Tacloban sau khi siêu bão Haiyan đi qua
Em bé mới sinh Bea Joy ngủ trong khi người mẹ đang hồi phục trong một khu cư trú tạm thời tại sân bay ở Tacloban sau khi siêu bão Haiyan đi qua.
Miles, một cậu bé 5 tuổi đang chiến đấu với bệnh bạch cầu ác tính, mặc trang phục người dơi và tham gia vào một ngày hội của tổ chức Make-A-Wish tại San Francisco vào ngày 15/11/2013
Miles, một cậu bé 5 tuổi đang chiến đấu với bệnh bạch cầu ác tính, mặc trang phục người dơi và tham gia vào một ngày hội của tổ chức Make-A-Wish tại San Francisco vào ngày 15/11/2013.
Bé gái chạy đến nơi an toàn khi cảnh sát tấn công những tên khủng bố tại trung tâm thương mại Westgate ở thành phố Nairobi, Kenya ngày 21/9
Bé gái chạy đến nơi an toàn khi cảnh sát tấn công những tên khủng bố tại trung tâm thương mại Westgate ở thành phố Nairobi, Kenya ngày 21/9.
Cậu bé Issa (10 tuổi) đang bê quả bom tại một nhà máy sản xuất vũ khí của Quân đội tự do Syria tại Aleppo ngày 7/9. Cuộc khủng hoảng ở Syria kéo dài hơn 3 năm đã biến nhiều cậu bé thành những tay súng hoặc thợ sửa vũ khí.
Cậu bé Issa (10 tuổi) đang bê quả bom tại một nhà máy sản xuất vũ khí của Quân đội tự do Syria tại Aleppo ngày 7/9. Cuộc khủng hoảng ở Syria kéo dài hơn 3 năm đã biến nhiều cậu bé thành những tay súng hoặc thợ sửa vũ khí..
 

Theo Pháp luật xã hội

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá