Những dấu hiệu nàng phớt bạn

Để tránh mắc kẹt trong mối quan hệ đối phương không mặn mà, khó xử cho hai bên, cánh XY hãy tinh tế quan sát thái độ, cách cư xử của nàng.

Những dấu hiệu nàng phớt bạn

1. Nàng nói chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ

Con gái luôn dùng câu nói này khi họ đã “bắt sóng” sự quan tâm từ đối tượng họ không thích. Hoặc nàng có thể từ chối bạn bằng những lời nói không thẳng nhưng đủ rõ ràng để hiểu như: “Anh rất tốt nhưng em rất tiếc”…

Một khi nàng nói câu này với bạn, ý nghĩa của nó đã rõ ràng mười mươi rằng, nàng không muốn có một mối quan hệ tên là yêu đương với bạn và bạn cũng đừng hy vọng gì ở tương lai.

2. Nàng chưa bao giờ chủ động gọi điện/nhắn tin

Nếu nàng có tình cảm với bạn, dù là chút xíu, nàng cũng sẽ không ngần ngại chủ động gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn. Ngược lại, nếu sự hiện diện của bạn với nàng không có chút xíu ý nghĩa nào thì nàng đâu cần phải biết bạn đang khỏe mạnh hay đau ốm, đang vui hay buồn. Điều đó có nghĩa trong trường hợp bạn chưa từng nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn nào từ phía nàng trước, thì hẳn là bạn đang nằm ngoài “vùng phủ sóng cảm xúc” của nàng.

3. Nàng tránh giao tiếp bằng mắt và tránh sự gần gũi

Đây là dấu hiệu rõ ràng mà cánh XY thường không chú ý tới. Nếu XX có cảm tình với ai, rất tự nhiên, họ có xu hướng thích gần gũi và giao tiếp bằng mắt với đối phương. Còn khi không ưa ai đó, các nàng sẽ trốn tránh ánh nhìn và sẽ “lẩn như trạch” khi đụng chạm đối phương.

4. Có ý định giới thiệu người khác cho bạn

Hành động “đá bóng sang sân” này là dấu hiệu rõ ràng cho thấy, nàng không hề thích bạn. Nếu không ngại, các chàng có thể gặp những cô gái mà nàng muốn giới thiệu cho bạn, biết đâu, bạn sẽ tìm được duyên phận đích thực của mình trong số những cô bạn gái của nàng.

5. Không thấy hứng thú với câu chuyện của bạn

Một cô gái có thể nói mọi chuyện với người mang lại cho cô cảm giác thoải mái. Nhưng với một người mà nàng không thích, nàng chỉ ậm ừ cho qua hoặc trả lời cụt lủn theo kiểu hỏi gì đáp nấy.

6. Lạnh lùng với trò đùa của bạn

Cho dù bạn đã “vắt óc” để nghĩ ra những câu chuyện cười nhưng trước sau như một, nàng vẫn giữ khuôn mặt lạnh như băng. Điều đó có nghĩa là gì? Thứ nhất, nàng không thấy có chút gì gọi là đáng buồn cười trong câu chuyện của bạn cả. Thứ hai, nàng chưa đủ thích bạn đến mức giả vờ như truyện bạn kể rất buồn cười.

7. Mẫu người lý tưởng của cô ấy không giống bạn

Nàng “vô tình” để lộ cho bạn biết nàng thích mẫu người chín chắn, hơn nàng ít nhất 5-7 tuổi, trong khi bạn chỉ tầm tuổi nàng. Nàng thích người biết nấu ăn, thích nghe nhạc Hàn, trong khi bạn nấu nướng vụng về và chúa ghét thể loại nhạc mà nàng thích. Rõ ràng, việc nàng “vô tình mà cố ý” chia sẻ hình mẫu lý tưởng về bạn trai/chồng tương lai cho bạn biết, chính là lời từ chối khéo của nàng trong mối quan hệ này, cũng đồng thời khẳng định bạn và nàng chỉ thích hợp làm bạn bè mà thôi.

Theo Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá