Những dấu hiệu ‘người ấy’ sẽ quay lại

Cho dù họ đã chia tay nhau chục lần, miệng nói hết yêu nhiều lần, và xem nhau như người dưng, nhưng nếu họ cùng có những biểu hiện sau, chắn chắn họ sẽ quay lại trong thời gian sắp tới.

Những dấu hiệu ‘người ấy’ sẽ quay lại

Thường xuyên ghi status than buồn kể khổ, nói rằng mất niềm tin trong tình cảm, không thể tin được bất kì người nào nữa, nhưng lại cố tình ghi lên facebook cho mọi người thấy và an ủi.

Nếu chỉ có “một trong hai” ghi thế này thì chứng tỏ người còn lại đã không muốn níu kéo. Đằng này cả hai người cùng than, cốt yếu chỉ để gây sự chú ý nơi nhau và đợi người còn lại chủ động trò chuyện, giảng hòa.

Chứng tỏ bản thân cô đơn

Đi chơi một mình, đi ăn một mình, cuối tuần ngồi ở nhà học, sau đó bảo rằng độc thân thật vui, thật thoải mái, hoặc ỉ ôi rằng trống vắng quá, buồn khổ quá… Dù họ nói theo cách nào thì điều đó cũng chỉ mang một thông điệp duy nhất: “Chia tay rồi, em (anh) cũng không cảm thấy vui vẻ gì đâu, trống trải lắm. Em (anh) vẫn đang chờ đợi anh (em) đấy!”

Tỏ ra hờn dỗi

Khi người ấy gọi điện nhiều lần không bắt máy, nhắn tin không trả lời…, đó không phải là một sự kết thúc. Rất nhiều bạn muốn quay lại nhưng luôn cố chứng tỏ ta đây “bất cần” khi người ấy là người chủ động. Họ tỏ ra cân nhắc khi liên lạc lại, không phải vì hết yêu, mà vì “cái tôi” trong họ chưa nhỏ lại để họ có thể rỏ ra bình thường.

Nếu chúng ta muốn dứt khoát, chúng ta sẽ nhìn thẳng vào vấn để và có can đảm trò chuyện một cách phũ nhất có thể. Hờn giận chỉ càng chứng tỏ họ vẫn còn yêu nhau mà thôi.

Chọc tức để đối phương ghen

Cố gắng nói bóng gió rằng được A quan tâm, được B chở đi chơi, tâm sự cùng C và D lúc nào cũng luôn bên cạnh (tất cả bọn họ đều là bạn bè khác giới). Đến lúc này, người ấy sẽ cảm thấy lo lắng và bực tức (nếu còn yêu) nên đành chủ động nói chuyện thẳng thắn để cả hai quay lại.

Mọi chuyện sẽ êm xuôi cho đến khi đối phương bị đặt vào tình thế “phải cạnh tranh”, và thế là họ gặp nhau và yêu lại từ đau.

Gián tiếp nói những lời “có cánh”

Họ chặn facebook người yêu nhưng lại ghi trên facebook rằng họ nhớ mong người ấy rất nhiều, cốt ý chỉ để bạn bè “thấy và nói lại”. Họ chia tay người yêu rồi nhưng gặp ai cũng chỉ để…nói về người đó.

Hay thậm chí là tâm trạng của họ tồi tệ đến mức, họ chỉ trông chờ ai đó báo lại cho người yêu rằng: “Ta thấy nó có vẻ buồn khổ lắm, thôi mi ráng tìm cách nói chuyện lại đi”. Việc gián tiếp trao đổi thông tin thế này chứng tỏ họ còn yêu nhau và nhờ mọi người làm “cầu nối” để cả hai có thể quay lại.

Theo Mực tím

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá