Những hotgirl 'từ trên trời rơi xuống'

Những cô gái bình thường này bỗng nhiên được nhiều người biết đến nhờ mạng xã hội.

Những hotgirl 'từ trên trời rơi xuống'

Những hotgirl 'từ trên trời rơi xuống'

> 'Hot girl bánh tráng trộn' có chồng và một con
> Xem thêm ảnh 'hoa khôi' bánh tráng trộn Đà Lạt
> Bí ẩn cô gái xinh đẹp vá xe trong đêm
> Những cô gái bán hàng rong khiến giới trẻ điên đảo

Những cô gái bình thường này bỗng nhiên được nhiều người biết đến nhờ mạng xã hội.

Cô gái bán bánh tráng trộn nổi tiếng nhờ Youtube

Trong thời gian qua, một đoạn clip ngắn ghi lại những hình ảnh xinh đẹp của cô gái bán bánh tráng trộn tại Đà Lạt lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý và quan tâm của nhiều người. Và chỉ sau có vài ngày những thông tin và hình ảnh đời thường của cô gái này nhanh chóng được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội.

Những hình ảnh đầu tiên về cô gái bán bánh tráng trộn xinh đẹp được đăng tải trên mạng xã hội
Những hình ảnh đầu tiên về cô gái bán bánh tráng trộn xinh đẹp được đăng tải trên mạng xã hội.

Cô gái này tên là Lưu Hoài Bảo Chi, hiện Chi đã có chồng và 1 con gái 20 tháng tuổi. Chi nghỉ học từ năm lớp 9, sau đó được đi học làm tóc nhưng được vài tháng thì bỏ ngang vì Chi không có hứng thú với công việc này. Cho đến cách đây hơn một năm, tình cờ Chi phụ mẹ bán sữa đậu nành thì được anh hàng xóm chỉ cho bán bánh tráng trộn.

Mỗi ngày Chi đến chỗ của anh hàng xóm lấy hàng, đến trưa mang về nhà sắp xếp để kịp chuẩn bị mang ra trường học Tây Sơn bán. Cứ đúng 3h là Chi và ông xã dọn hàng bán đến 9 - 10h đêm thì nghỉ.

Sự nổi tiếng nhanh chóng nhờ mạng xã hội và Youtube khiến chính bản thân cô gái bán bánh tráng trộn và gia đình vô cùng bất ngờ.

"Cô bé trà sữa" của Trung Quốc

Hình ảnh nữ sinh Chương Triết Thiên giản dị, tay cầm cốc trà sữa trong lớp học đã trở thành hình ảnh đẹp nhất trên mạng xã hội trong suốt một thời gian dài trên mạng xã hội Trung Quốc.

Cô bé trà sữa đã trở thành hiện tượng và là nhân vật được cư dân mạng yêu mến
Cô bé trà sữa đã trở thành hiện tượng và là nhân vật được cư dân mạng yêu mến.

Cộng đồng mạng yêu mến đặt biệt danh cho cô gái này là "cô bé trà sữa". Và cái "nick name" này sau đó đã được dùng để gắn với những nữ sinh có vẻ ngoài xinh đẹp dịu dàng, trong sáng.

Nữ sinh nổi tiếng nhờ những clip chế trên Youtube

Tên của cô bạn là Trần Hà My (Mờ Naive). Cô bạn có giọng hát rất trong và khả năng hát tiếng Anh và tiếng Việt đều vô cùng tuyệt. Cái tên Mờ Naive vụt sáng chỉ sau vài ngày nhờ vào những đường link chia sẻ các ca khúc cover của cô bạn trên Youtube và mạng xã hội.

Những hotgirl 'từ trên trời rơi xuống' - ảnh 3

Những bản cover của Mờ Naive lên đến hàng trăm nghìn lượt xem trên Youtube. Ai ai cũng đều yêu mến giọng hát oanh vàng của cô gái sinh năm 1997 này. Nhiều người gọi Hà My là "cô gái có giọng hát thiên thần", hay "Thái Trinh phiên bản 2"..

Theo Trí Thức Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá