Những 'hotgirl' Việt rộng cửa vào ĐH

Hoàng Yến Chibi, Trâm Anh và “chân dài” Ngọc Quý đều tỏ ra rất hài lòng vì điểm số của mình trong kỳ thi ĐH vừa qua. Mới đây, cả ba cô gái đã đăng tải thông tin này lên trang cá nhân để chia vui với bạn bè.

Những 'hotgirl' Việt rộng cửa vào ĐH

Những 'hotgirl' Việt rộng cửa vào ĐH

> 'Chàng tranh vàng' Olympic: Mê Toán, say Sử

> 27 điểm chưa chắc đỗ vào Đại học Y Hà Nội 

Hoàng Yến Chibi, Trâm Anh và “chân dài” Ngọc Quý đều tỏ ra rất hài lòng vì điểm số của mình trong kỳ thi ĐH vừa qua. Mới đây, cả ba cô gái đã đăng tải thông tin này lên trang cá nhân để chia vui với bạn bè.

Chibi Hoàng Yến

Chibi Hoàng Yến tên thật là Nguyễn Hoàng Yến, sinh ngày 8/12/1995. Chibi Hoàng Yến với khuôn mặt dễ thương và giọng hát trong sáng từng làm mê mẩn cộng đồng mạng trong MV Ngây ngô.

Những 'hotgirl' Việt rộng cửa vào ĐH - ảnh 1
 

Ngoài ra, cô bạn cũng gây sốt với vai diễn cô nữ sinh cuối cấp trong phim ngắn "Tớ thích cậu thật đấy". Ngoài ra, cô bạn còn là diễn viên nổi bật trong phim "Cửa sổ thuỷ tinh" (VTV3).

Những 'hotgirl' Việt rộng cửa vào ĐH - ảnh 2
 

Năm nay, Hoàng Yến đăng ký dự thi trường ĐH Văn hóa Hà Nội, khoa Quản lý văn hóa, khối N3. Ngay khi trường có điểm Hoàng Yến đã khoe trên Facebook rằng được 21,5 điểm (đã làm tròn).

Điểm số cụ thể từng môn là: Văn 5 điểm, Năng khiếu 1 (Xây dựng kịch bản tổ chức sự kiện) 8 điểm và Năng khiếu 2 (Nghệ thuật tự chọn) 8,25 điểm.

Với 21,5 điểm, Hoàng Yến có số điểm cao thứ 7 từ trên xuống trong những thí sinh dự thi khối N3, Hoàng Yến rất tin vào khả năng mình sẽ có một tấm vé vào cánh cửa ĐH Văn hóa Hà Nội.

Những 'hotgirl' Việt rộng cửa vào ĐH - ảnh 3
 

Năm ngoái, điểm chuẩn khối N3 của ĐH Văn hóa Hà Nội là 19,5. Với điểm số 21,5, tỉ lệ đỗ đại học của hot girl Hà thành là khá cao.

Trâm Anh

Nguyễn Trâm Anh là một phát hiện thú vị tại dịp khai giảng năm học mới cách đây 1 năm. Với gương mặt xinh xắn, nụ cười toả nắng, Trâm Anh vụt sáng thành “hotgirl” chỉ sau một đêm.

Những 'hotgirl' Việt rộng cửa vào ĐH - ảnh 4
 

Vừa qua, cô bạn này dự thi vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền và đạt điểm số khá cao 22,5. Trâm Anh đã tự tin đăng tải thông tin điểm thi lên trang Facebook cá nhân để chung vui cùng bạn bè.

Là một học sinh chuyên Văn, Trâm Anh chọn thi khối C, là khối học có lượng thí sinh thuyên giảm trong mấy năm gần đây. Trâm Anh không khó để kiếm điểm 7,5 ở môn Văn và cũng có cùng điểm số ở cả hai môn Sử và Địa.

Những 'hotgirl' Việt rộng cửa vào ĐH - ảnh 5
 

Trong khi đó, ngành học này của trường năm ngoái chỉ lấy điểm chuẩn là 15,5 điểm. Do vậy, cô bạn này gần như không cần phải lo lắng về chuyện thi cử nữa mà đang tự thưởng cho mình kỳ nghỉ thư giãn.

Người mẫu 1m78 Ngọc Quý

Cũng có được 22,5 điểm như Trâm Anh, nhưng “chân dài” Phạm Thị Ngọc Quý dự thi khối H, chuyên ngành Thiết kế thời trang, ĐH Hoa Sen, TP.HCM. Trong đó điểm từng môn lần lượt là: Văn 5,5. Năng khiếu 1: 5 điểm và Năng khiếu 2: 6 điểm. Tuy nhiên ngành Thiết kế thời trang có một môn nhân hệ số 2, vì vậy Ngọc Quý có tổng điểm là 22,5.

Những 'hotgirl' Việt rộng cửa vào ĐH - ảnh 6
 

Trên trang cá nhân của mình model teen Ngọc Quý đã đăng status khoe điểm đại học của mình. "Chắc đậu đại học rồi, vui quá. Mặc dù ôn thi có 5 tháng thôi, được 22,5 điểm. Vui quá!". Với số điểm này, Ngọc Quý có cơ hội rất lớn để đỗ vào trường vì điểm chuẩn vào ngành này năm ngoái là 18.

Những 'hotgirl' Việt rộng cửa vào ĐH - ảnh 7
 

Ngọc Quý nổi tiếng ở Sài Thành là một người mẫu tuổi teen với chiều cao “khủng” 1,78 m, chân dài 1,15m cùng gương mặt khả ái. Cô bạn được giới thời trang để mắt đến từ khi nhận được danh hiệu cao nhất từ cuộc thi Teen Model 2010. Vì yêu thích lĩnh vực thời trang nên cô bạn quyết định thi vào ngành thiết kế.

Theo Mai Châm
Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá