Những lý do khiến nàng chán bạn

Tình yêu của hai bạn đã trải qua một thời gian dài mặn nồng, thắm thiết tưởng chừng như không thể chia lìa, bỗng nhiên thời gian gần đây nàng tỏ ra hay khó chịu, hay giận dỗi bạn vô cớ…

Những lý do khiến nàng chán bạn

Những lý do khiến nàng chán bạn - ảnh 1

Đó chính là biểu hiện nàng đang dần chán bạn đấy. Vì sao lại như thế?

1. Bạn và nàng đã yêu nhau quá lâu:

Lý do: Một khi yêu nhau quá lâu thì việc bỗng dưng chán nhau như thế là điều tất nhiên, không chỉ có nàng mà ngay cả bạn cũng thế, người ta thường nói “đêm dài lắm mộng” quả thật không sai. Yêu nhau quá lâu, hai bạn đã chia sẻ, tâm sự với nhau tất cả mọi thứ, đã hiểu quá rõ về nhau, đã cùng nhau đến rất nhiều chốn hẹn hò… chính vì vậy sức hấp dẫn lẫn nhau đã giảm sút đi rất nhiều.

Việc cần làm: Biện pháp duy nhất lúc này là hãy tìm cách hâm nóng tình yêu hai người, hãy thể hiện cho nàng biết rằng dù thế nào bạn vẫn luôn dành cho nàng một tình yêu nồng nàn, chân thành và rất thật lòng nhé. Con gái mà, chỉ cần bạn tinh tế một chút là có thể bắt mạch, lắng nghe và hòa cùng nhịp đập với trái tim nàng rồi.

2. Tình yêu của hai bạn lặp đi lặp lại như một điệp khúc, không có điều gì mới mẻ:

Lý do: Vẫn là những nơi hẹn hò cũ, vẫn là những câu nói thân quen, vẫn là những cách thể hiện tình cảm quen thuộc lặp đi lặp lại như điệp khúc của một bài hát đến nỗi bạn chưa kịp nói, chưa kịp làm là nàng đã có thể đoán biết trước hết tất cả. Đó chính là khuyết điểm đang dần dần giết chết tình yêu của hai bạn đấy.

Việc cần làm: Nếu bạn không kịp sửa đổi, không biết làm mới tình yêu của mình bằng những nơi hẹn hờ mới, những cách thể hiện tình cảm thật đặc biệt, … thì việc nàng chán bạn, chán yêu bạn sẽ là tiền đề khiến hai bạn rời xa nhau trong thời gian rất gần đấy.

3. Nàng ghanh tị với tình yêu của bạn bè:

Lý do: Trường hợp này rất hay xảy ra nếu trường hợp nàng bắt gặp hay được nghe nhỏ bạn thân kể thao thao bất tuyệt về tình yêu, về cách thể hiện tình cảm, về sự quan tâm của “ấy ơi” đối với nhỏ, chắc chắn nàng sẽ có sự so sánh ngay lập tức, đây là thói quen thường gặp của con gái mà, hay so sánh, ganh tị và không bao giờ muốn mình thua kém người khác. Lúc đó trong đầu nàng sẽ suy nghĩ sao bạn không làm như thế với nàng, rằng tình yêu hai bạn chẳng lãng mạn chút nào, sao nàng không có được những món quà giá trị, đắt tiền như nhỏ bạn,…. Rồi từ đó nàng chán bạn là điều tất nhien.

Việc cần làm: Trong trường hợp này, bạn cần thẳng thắn với cô ấy những suy nghĩ của bạn, rằng bạn yêu cố ấy chân thành và thật lòng và mỗi người sẽ có cách thể hiện tình cảm khác nhau, mọi sự so sánh đều là khập khiễng. Nếu nàng vẫn giữ nguyên thái độ như vậy, bạn cần cương quyết hơn, trường hợp không còn cách nào khác để khác phục căn bệnh này của nàng thì việc từ bỏ tình yêu này cũng không có gì là quá đáng đâu bạn à, vì chính nàng đã không biết trân trọng bạn, trân trọng tình yêu mà hai người đã có mà.

4. Nàng “say nắng” một anh chàng khác:

Lý do: Rất có thể đấy nhé. Một khi nàng bị say nắng ngất ngây trước một chàng trai khác có ngoại hình vô cùng bảnh bao, có những hành động rất ga lăng với phái đẹp, có những cá tính hết sức đặc biệt mà bạn không có, ngày đêm mơ tưởng đến hình ảnh của chàng trai đó thì nàng trở nên khó chịu, chán bạn là điều tất nhiên.

Việc cần làm lúc này của bạn: là không nên gây gỗ, khó chịu với nàng vì chỉ khiến mọi chuyện đi vào ngõ cụt mà thôi. Tốt nhất bạn nên tự nhìn nhận và chăm chút bản thân mình để trở nên ấn tượng hơn, đẹp trai hơn trong mắt nàng đồng thời bạn cần tỏ ra quan tâm, yêu chiều nàng hơn để nàng biết rằng những cảm xúc đó chỉ là nhất thời, nông nổi, cái nàng cần chính là tình yêu chân thành của bạn. Rồi sau đó khi mọi chuyện để “đâu vào đấy” bạn chỉ cần khiển trách nàng thật nhẹ nhàng và dễ thương thì nàng sẽ càng yêu, càng tâm phục khẩu phục bạn hơn và sẽ không bao giờ bị những cơn say nắng cuốn đi nữa đâu đấy.

5. Nàng bị mê hoặc bởi phim thần tượng Hàn Quốc:

Lý do: Hầu như con gái không ai là không một lần mê mẩn trước những anh chàng vừa đẹp trai vừa tốt tính vừa học giỏi vừa hết lòng vì người yêu và những tình yêu tuyệt đẹp chỉ có trong những bộ phim thần tượng Hàn Quốc. Thời gian gần đây, anh chàng Kim Tan trong bộ phim The Heirs (Những người thừa kế) đã thật sự làm mưa làm gió, khiến không ít bạn gái yêu mến, hâm mộ một cách rất “cuồng” rồi sau đó nhìn lại người yêu, nghĩ lại tình yêu của mình thật chán, thật tẻ nhạt mà họ không biết rằng chỉ có Kim Tan trong phim chứ rất khó để có một Kim Tan ngoài đời thường được và mọi sự so sánh lúc này đều hết sức khập khiễng và vô lý.

Việc cần làm lúc này: Tuyệt đối không nên trêu chọc tình yêu thần tượng của nàng vì sẽ khiến nàng tức giận và khó chịu hơn. Tốt nhất bạn nên cố gắng quan tâm, yêu chiều nàng hơn, thường xuyên tạo cho nàng những bất ngờ nho nhỏ, những cử chỉ thể hiện tình cảm lãng mạn và ấm áp, chắc chắn khi cơn “cuồng” thần tượng hạ nhiệt, nàng sẽ cảm thấy có lỗi khi đã vô tình đễ quên một thần tượng ngay chính bên cạnh mình là bạn đấy.

Có thể bạn cho rằng con gái thật khó hiểu, sáng nắng chiều mưa trưa thất thường tối ương ương nhưng sự thật nếu bạn yêu nàng chân tình, thật lòng, luôn biết cách yêu chiều nàng, luôn biết làm mới tình yêu của hai bạn thì đối với nàng bạn sẽ là một, một thôi và duy nhất đấy, những cơn say nắng sẽ nhanh chóng tan biến và tình yêu của hai bạn sẽ bền vững mãi mãi. Hãy biết cách nuôi dưỡng tình yêu của mình và đừng bao giờ làm cho nàng có cảm giác chán bạn nhé.

Theo Mực tím

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá