Những mỹ nữ MC mới nổi hot nhất truyền hình Việt

Sĩ Thanh của YanTV, Thùy Linh ở "Bài hát yêu thích" hay Ngọc Bích trong "Dự báo thời tiết" đều đang là những cái tên thu hút sự chú ý của khán giả xem truyền hình.

Những mỹ nữ MC mới nổi hot nhất truyền hình Việt

Những mỹ nữ MC mới nổi hot nhất truyền hình Việt

> MC 9X xinh đẹp của bản tin truyền hình an ninh
> Cô giáo ‘dự báo thời tiết’ xinh đẹp

Sĩ Thanh của YanTV, Thùy Linh ở "Bài hát yêu thích" hay Ngọc Bích trong "Dự báo thời tiết" đều đang là những cái tên thu hút sự chú ý của khán giả xem truyền hình.

Ngọc Bích - MC Dự báo thời tiết: Tên tuổi Bích Ngọc bỗng dưng trở nên hot trong cộng đồng cư dân mạng sau khi cô lặn lội vào tận Vũng Áng - Hà Tĩnh để lấy tin
Ngọc Bích - MC Dự báo thời tiết: Tên tuổi Bích Ngọc bỗng dưng trở nên hot trong cộng đồng cư dân mạng sau khi cô lặn lội vào tận Vũng Áng - Hà Tĩnh để lấy tin.
Ngọc Bích là MC khá quen mặt với khán giả thường xuyên theo dõi chương trình Dự báo thời tiết. Bên cạnh công việc đưa tới cho khán giả những thông tin mới nhất về tình hình thời tiết, Ngọc Bích còn là BTV của bản tin thông tin du lịch, nông vụ và thông tin quốc tế của VTV1. Cô cũng thường xuyên được mời đảm nhận vai trò dẫn dắt các chương trình ca nhạc, sự kiện văn hóa giải trí lớn nhỏ ở Hà Nội
Ngọc Bích là MC khá quen mặt với khán giả thường xuyên theo dõi chương trình Dự báo thời tiết. Bên cạnh công việc đưa tới cho khán giả những thông tin mới nhất về tình hình thời tiết, Ngọc Bích còn là BTV của bản tin thông tin du lịch, nông vụ và thông tin quốc tế của VTV1. Cô cũng thường xuyên được mời đảm nhận vai trò dẫn dắt các chương trình ca nhạc, sự kiện văn hóa giải trí lớn nhỏ ở Hà Nội.
Nhan sắc xinh tươi của Ngọc Bích
Nhan sắc xinh tươi của Ngọc Bích.
Thu Hà - MC thời sự 19h trẻ nhất: Sinh năm 1988, Thu Hà từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 khi mới tròn 18 tuổi. Cô may mắn lọt vào top 10. Tuy nhiên, rời cuộc thi, cô không lấn sân sang showbiz mà theo học tại ĐH Ngoại thương, khoa tài chính ngân hàng
Thu Hà - MC thời sự 19h trẻ nhất: Sinh năm 1988, Thu Hà từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 khi mới tròn 18 tuổi. Cô may mắn lọt vào top 10. Tuy nhiên, rời cuộc thi, cô không lấn sân sang showbiz mà theo học tại ĐH Ngoại thương, khoa tài chính ngân hàng.
Thu Hà cộng tác với Đài truyền hình Việt Nam từ khi còn là sinh viên. Ngay sau khi tốt nghiệp, top 10 Hoa hậu Việt Nam chính thức trở thành nhân viên nhà đài với nhiệm vụ dẫn chương trình Chào buổi sáng
Thu Hà cộng tác với Đài truyền hình Việt Nam từ khi còn là sinh viên. Ngay sau khi tốt nghiệp, top 10 Hoa hậu Việt Nam chính thức trở thành nhân viên nhà đài với nhiệm vụ dẫn chương trình Chào buổi sáng.
Tháng 5/2011, cô chính thức được dẫn chương trình thời sự lúc 19h và trở thành BTV trẻ nhất của chương trình này. Hầu hết các MC thời sự vào lúc 19h đều là những người giàu kinh nghiệm và lớn tuổi
Tháng 5/2011, cô chính thức được dẫn chương trình thời sự lúc 19h và trở thành BTV trẻ nhất của chương trình này. Hầu hết các MC thời sự vào lúc 19h đều là những người giàu kinh nghiệm và lớn tuổi.
Sĩ Thanh - VJ nóng bỏng của YanTV: Là một nhân viên kiểm soát không lưu nhưng Sĩ Thanh có đam mê nghệ thuật rất lớn. Hiện tại, cô đang đảm nhận cùng lúc 3 công việc tưởng như không có nhiều liên quan. Đó là một nhân viên kiểm soát không lưu, một VJ của kênh truyền hình âm nhạc đang được giới trẻ yêu mến và một nữ ca sĩ nóng bỏng trên sân khấu
Sĩ Thanh - VJ nóng bỏng của YanTV: Là một nhân viên kiểm soát không lưu nhưng Sĩ Thanh có đam mê nghệ thuật rất lớn. Hiện tại, cô đang đảm nhận cùng lúc 3 công việc tưởng như không có nhiều liên quan. Đó là một nhân viên kiểm soát không lưu, một VJ của kênh truyền hình âm nhạc đang được giới trẻ yêu mến và một nữ ca sĩ nóng bỏng trên sân khấu.
Tên tuổi của Sĩ Thanh chỉ thực sự trở nên hot sau nghi án hẹn hò cùng Yanbi. Đầu tháng 11, hai người bị bắt gặp cùng đi ăn đêm và có không ít cử chỉ thân mật. Ngay sau đó, họ tiếp tục cùng đi chơi bar, uống cafe vỉa hè... khiến dư luận càng thêm nghi ngờ Sĩ Thanh đang yêu giọng ca Thu cuối. Tuy nhiên, theo một vài nguồn tin, họ chỉ là những người bạn và Yanbi vẫn dành trái tim cho người mẫu Andrea Aybar
Tên tuổi của Sĩ Thanh chỉ thực sự trở nên hot sau nghi án hẹn hò cùng Yanbi. Đầu tháng 11, hai người bị bắt gặp cùng đi ăn đêm và có không ít cử chỉ thân mật. Ngay sau đó, họ tiếp tục cùng đi chơi bar, uống cafe vỉa hè... khiến dư luận càng thêm nghi ngờ Sĩ Thanh đang yêu giọng ca Thu cuối. Tuy nhiên, theo một vài nguồn tin, họ chỉ là những người bạn và Yanbi vẫn dành trái tim cho người mẫu Andrea Aybar.
Trà My - từ hot girl wushu tới MC thể thao: Có biệt danh
Trà My - từ hot girl wushu tới MC thể thao: Có biệt danh "My kun", Vũ Trà My từng được coi là một trong những hoa khôi đình đám của làng wushu Việt. Cô đã lăn lộn ở nhiều sàn đấu và đem về không ít vinh quang cho đất nước.
Khi mới 18 tuổi, giành hơn 40 huy chương các loại, trong đó có HCĐ nội dung kiếm thuật tại giải trẻ thế giới năm 2006, HCB giải vô địch thế giới năm 2007, HCV nội dung trường quyền tại SEA Games 24
Khi mới 18 tuổi, giành hơn 40 huy chương các loại, trong đó có HCĐ nội dung kiếm thuật tại giải trẻ thế giới năm 2006, HCB giải vô địch thế giới năm 2007, HCV nội dung trường quyền tại SEA Games 24.
Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Trà My quyết định chia tay wushu để giành thời gian cho những ước mơ khác. Cô từng theo học đồ họa rồi tìm hiểu, tích lũy khá nhiều kiến thức về các môn thể thao trước khi quyết định trở thành một BTV thể thao. Cô từng chia sẻ: “Hôm đầu tiên đến phỏng vấn, tôi phải dẫn thử một bản tin thể thao. Dù chưa qua trường lớp đào tạo nhưng bài phỏng vấn được đánh giá tốt và tôi được nhận vào làm việc”
Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Trà My quyết định chia tay wushu để giành thời gian cho những ước mơ khác. Cô từng theo học đồ họa rồi tìm hiểu, tích lũy khá nhiều kiến thức về các môn thể thao trước khi quyết định trở thành một BTV thể thao. Cô từng chia sẻ: “Hôm đầu tiên đến phỏng vấn, tôi phải dẫn thử một bản tin thể thao. Dù chưa qua trường lớp đào tạo nhưng bài phỏng vấn được đánh giá tốt và tôi được nhận vào làm việc”.

Theo Nhật Thanh
Ảnh: Facebook nhân vật
Zing

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng