Những nữ sinh Đà Nẵng có tên lạ

Các bạn í đều sở hữu những cái tên độc nhất vô nhị, không giống ai.

Những nữ sinh Đà Nẵng có tên lạ

Những nữ sinh Đà Nẵng có tên lạ

> Hoa khôi Quốc học Huế đạt điểm tốt nghiệp loại Giỏi
> Phát sốt nữ sinh xinh xắn có tên lạ

Các bạn í đều sở hữu những cái tên độc nhất vô nhị, không giống ai.

Dương Thể Ny

Dương Thể Ny đang là một cái tên rất hot trong giới trẻ Đà Thành. Mỗi bức ảnh của cô bạn trên các fanpage đều nhận được rất nhiều like và chia sẻ chỉ trong thời gian ngắn. Một số bạn còn trìu mến đặt cho cô biệt danh "Cô gái có gương mặt thiên thần". Cô nữ sinh sinh năm 1994 này vừa trải qua kỳ thi Tốt nghiệp và Đại học. Hiện tại, Ny đang dành thời gian đi du lịch và nghỉ ngơi trong thời gian chờ điểm thi Đại học.

Nói về cái tên của mình, Thể Ny giải thích khi mẹ của cô đi làm giấy khai sinh thì đọc ở trên báo tên diễn viên Thể Ny giỏi giang, xinh đẹp. Mẹ Thể Ny muốn cô cũng muốn con gái trở thành người như vậy nên lấy tên đó đặt tên cho con luôn. Tình cờ thì tên Dương Thể Ny đọc lái lại thành Ny Dễ Thương, đây cũng là nickname nhiều bạn trìu mến gọi Ny.

Những nữ sinh Đà Nẵng có tên lạ - ảnh 1
Những nữ sinh Đà Nẵng có tên lạ - ảnh 2
Thể Ny ở ngoài đời lẫn trên mạng đều rất thân thiện, hòa đồng
Thể Ny ở ngoài đời lẫn trên mạng đều rất thân thiện, hòa đồng.

Lục Linh Lan

Lục Linh Lan sinh năm 1991, là thế hệ hot girl và cũng là teen model đầu tiên ở Đà Nẵng. Lý giải cho cái tên lạ của mình, cô bạn giải thích: "Lục là họ của mình, còn Linh Lan là tên một loài hoa, vậy thôi." Cô bạn là cựu sinh viên trường ĐH Duy Tân và đang thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh. Đến bây giờ thì cô bạn không thường xuyên chụp ảnh và làm mẫu nữa mà chọn một cuộc sống bình thường.

Những nữ sinh Đà Nẵng có tên lạ - ảnh 4
Những nữ sinh Đà Nẵng có tên lạ - ảnh 5
Những nữ sinh Đà Nẵng có tên lạ - ảnh 6

Phạm Nguyễn Ca Dao

Bố của Ca Dao là giáo viên môn Ngữ văn, chú muốn con gái đi theo nghiệp văn chương nên đặt tên con là Ca Dao, như là cách dẫn dắt con vào nghề. Phạm Nguyễn Ca Dao sinh năm 1994, là cựu học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - ngôi trường của nhân tài. Ca Dao gặt hái được rất nhiều thành tích suốt 12 năm đi học và năm học 12, cô bạn giành giải Nhì cuộc thi chọn HSG Quốc gia môn Ngữ văn. Nhờ thành tích tốt như vậy mà cô bạn được tuyển thẳng vào ĐH KHXH & NV Thành phố Hồ Chí Minh. Ca Dao cũng là một trong hai đại biểu của thành phố Đà Nẵng tham dự Hội nghị viết văn trẻ toàn quốc lần thứ VIII.

Những nữ sinh Đà Nẵng có tên lạ - ảnh 7
Những nữ sinh Đà Nẵng có tên lạ - ảnh 8
Ca Dao xinh xắn, học giỏi, là tấm gương điển hình của giới trẻ Đà Nẵng
Ca Dao xinh xắn, học giỏi, là tấm gương điển hình của giới trẻ Đà Nẵng.

Khổng Mỹ Quỳnh

Khổng Mỹ Quỳnh sinh năm 1993, cô là cựu học sinh trường THPT Trần Phú - Đà Nẵng. Bộ ảnh đầu tiên của Mỹ Quỳnh chụp vào năm 2009, thời điểm đó vẻ đẹp của cô bạn cũng khiến nhiều người trầm trồ. Rồi lần lượt những lời mời chụp ảnh thời trang khiến Khổng Mỹ Quỳnh được chú ý hơn. Thời điểm cô bạn được nhiều người biết đến cũng là lúc Quỳnh thi Đại học, do đó công việc làm mẫu cũng chững lại. Từ đó người ta chỉ biết Khổng Mỹ Quỳnh qua những tin đồn, còn bây giờ, cô bạn đang tập trung vào kinh doanh.

Những nữ sinh Đà Nẵng có tên lạ - ảnh 10
Những nữ sinh Đà Nẵng có tên lạ - ảnh 11
Khổng Mỹ Quỳnh có nét đẹp
Khổng Mỹ Quỳnh có nét đẹp "kẹo ngọt" rất Hàn Quốc.

Theo Trí Thức Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá