Những phát ngôn bị 'hứng đá' của hot girl Việt

Bà Tưng, Mai Thỏ, Andrea, Elly Trần đều sử dụng phương pháp nổi tiếng là khoe thân, phát ngôn gây sốc.

Những phát ngôn bị 'hứng đá' của hot girl Việt

> Mai Thỏ phát ngôn 'sốc': Não to không bằng 'ngực khủng'

Bà Tưng: Mục đích đến trái đất là để thả rông

Trong clip trò chuyện với Thợ Cả, Bà Tưng phát ngôn gây sốc hàng loạt: “Mục đích đến trái đất của em là mang văn minh thả rông đến cho những người đàn ông cô đơn cùng biết”, “Khoe hàng là sở thích của em”...

Bà Tưng trong cuộc trò chuyện cùng Thợ Cả.
Bà Tưng trong cuộc trò chuyện cùng Thợ Cả..
Những câu trả lời thẳng thắn của Bà Tưng một lần nữa khẳng định cá tính đặc biệt của cô. Cô chia sẻ, sẽ không ngại và không có ý định dừng lại cho đến khi nào cô hết thích.

Khi được hỏi về tình yêu của mình, Bà Tưng thẳng thắn bày tỏ:"Em chưa bao giờ được định nghĩa hai chữ tình yêu bởi toàn người khác yêu em mà thôi".

Bà Tưng hoàn toàn cổ vũ cho việc sống thử trước hôn nhân. Cô chia sẻ quan niệm: “Một người đàn ông có thể cởi đồ của người phụ nữ ra thì cũng mặc cho người phụ nữ đó một chiếc áo cưới được. Đó là trách nhiệm của một người đàn ông”.

Mai Thỏ: Não to không bằng ngực khủng

Trong cuộc trò chuyện với MC Thợ Cả, cô nàng Mai Thỏ đã trải lòng những suy nghĩ của mình về "mốt" thả rông ngực trong giới trẻ hiện nay qua việc thể hiện chính bản thân mình.

Trước đó, Mai Thỏ bị cư dân mạng "ném đá" vì cho rằng cô khoe ngực phản cảm khi chụp cùng nghệ sĩ du ca Tạ Chí Hải. Cô nàng chia sẻ: “Đây là bộ ảnh rất bình thường. Em rất ngây thơ, trong sáng, thánh thiện, mỏng manh, dễ vỡ. Hai tâm hồn trong sáng với nhau tạo nên bức ảnh đẹp như thế. Còn ai nhìn ra đen tối là do đầu óc đen tối”.

Mai Thỏ cởi áo để dạy gập đồ ngay trong cuộc trò chuyện.
Mai Thỏ cởi áo để dạy gập đồ ngay trong cuộc trò chuyện..
Bên cạnh đó, Mai Thỏ cũng chia sẻ rằng cô không quan tâm đến trọng lượng của não mà chỉ quan tâm đến số đo vòng 1 là bao nhiêu. Cô đã có phát ngôn gây sốc: “Não thì không thể bơm được nhưng vòng 1 thì có thể bơm được”.

Để giải thích cho việc nổi tiếng của mình trong mùa mưa bão ngập lụt tại Hà Nội, Mai Thỏ đã ngầm ý trả lời rằng: “Ngực to không lo chết đuối”. Cô cho biết: "Mỗi lần xuống nước không thể nào chìm được, lúc nào cũng nổi lềnh bềnh”.

Elly Trần: Đóng cảnh nóng, muốn là làm, không ai cản được

Elly Trần phát ngôn gây sốc khi đóng cảnh nóng trong phim.
Elly Trần phát ngôn gây sốc khi đóng cảnh nóng trong phim..
Khi dư luận đang rầm rộ lên nghi án hotgirl Elly Trần đóng phim nóng thì cô trả lời phỏng vấn rằng: "Với tôi, maximum là bikini. Tôi sẽ không làm gì đi xa hơn, vì như đã nói, tôi không thích… Nói thẳng ra thì với những cảnh nóng này, nếu tôi đã muốn làm, không ai cản được. Mà khi không muốn làm thì không ai có quyền ép."

Andrea: Ngủ cùng bạn trai tuổi 17

Phát ngôn của Andrea gây shock nhất mà mọi người từng nhớ có lẽ là quan niệm khá “thoáng” về vấn đề trinh tiết, thừa nhận ngủ cùng bạn trai ở tuổi 17. Cô nàng cũng cho rằng nhiều người cùng trang lứa có chung suy nghĩ với mình nhưng không dám nói ra.

Andrea với phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội.
Andrea với phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội..
Có nhiều bạn trẻ ủng hộ sự thẳng thắn, dũng cảm, dám nói lên sự thật của nàng hot girl. Tuy nhiên, sau phát ngôn gây sốc, Andrea cũng đã bị "ném đá".

Trước đó Andrea đã có phát ngôn gây tranh cãi về việc mặc áo tứ thân trông. Có thể bản thân hot girl này không có ý nghĩ thiếu tôn trọng tấm áo tứ thân của dân tộc Việt Nam, tuy nhiên cách nói của cô lại rất dễ khiến người khác thấy phản cảm.

Theo H.A
Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá