Những sao châu Á xấu đi vì phẫu thuật thẩm mỹ

Khuôn mặt xinh xắn, có hồn của Lý Vũ Hề, Thiệu Âm Âm, Han Mi Ok… trở nên giả tạo, thậm chí dị dạng vì nhiều lần "dao kéo".

Những sao châu Á xấu đi vì phẫu thuật thẩm mỹ

Những sao châu Á xấu đi vì phẫu thuật thẩm mỹ

> Sao Hàn dòm ngó Hollywood

Khuôn mặt xinh xắn, có hồn của Lý Vũ Hề, Thiệu Âm Âm, Han Mi Ok… trở nên giả tạo, thậm chí dị dạng vì nhiều lần "dao kéo".

Tiêu Tường từng là Đệ nhất mỹ nữ Đài Loan. Cô được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Gương mặt người đẹp Một thoáng mộng mơ hiện nay (ảnh trên) không còn vẻ thanh tú như trước
Tiêu Tường từng là Đệ nhất mỹ nữ Đài Loan. Cô được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Gương mặt người đẹp Một thoáng mộng mơ hiện nay (ảnh trên) không còn vẻ thanh tú như trước.
Ca sĩ sinh năm 1990 Lý Vũ Hề (tên thật Lý Viên Hy) vốn có gương mặt khá xinh xắn. Mặt cô hiện nay dài ra một cách bất thường.
Ca sĩ sinh năm 1990 Lý Vũ Hề (tên thật Lý Viên Hy) vốn có gương mặt khá xinh xắn. Mặt cô hiện nay dài ra một cách bất thường..
Ngọc nữ Hong Kong một thuở, Vương Tổ Hiền, bị nghi nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để sửa sang nhan sắc. Mới đây cô xuất hiện với gương mặt phù thiếu tự nhiên.
Ngọc nữ Hong Kong một thuở, Vương Tổ Hiền, bị nghi nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để sửa sang nhan sắc. Mới đây cô xuất hiện với gương mặt phù thiếu tự nhiên..
Thiệu Âm Âm là diễn viên gợi cảm nổi tiếng Hong Kong thập niên 1970. Để níu giữ nhan sắc lộng lẫy của mình, bà nhiều lần nhờ công nghệ thẩm mỹ can thiệp. Thiệu Âm Âm thừa nhận từng dùng silicon để độn cằm, bơm môi… Do bị ngã và chấn thương nặng, khuôn mặt “dao kéo” của bà bị ảnh hưởng lớn
Thiệu Âm Âm là diễn viên gợi cảm nổi tiếng Hong Kong thập niên 1970. Để níu giữ nhan sắc lộng lẫy của mình, bà nhiều lần nhờ công nghệ thẩm mỹ can thiệp. Thiệu Âm Âm thừa nhận từng dùng silicon để độn cằm, bơm môi… Do bị ngã và chấn thương nặng, khuôn mặt “dao kéo” của bà bị ảnh hưởng lớn.
Diễn viên sinh năm 1991 Trịnh Sảng mới đây thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người tiếc vì gương mặt cô giờ đây (ảnh phải) không trong trẻo như trước
Diễn viên sinh năm 1991 Trịnh Sảng mới đây thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người tiếc vì gương mặt cô giờ đây (ảnh phải) không trong trẻo như trước.
Trần Lợi Mẫn, người đẹp lọt vào vòng chung kết cuộc thi Miss Hong Kong 1995 (nay là MC đài TVB) từng làm hàng chục cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô thừa nhận
Trần Lợi Mẫn, người đẹp lọt vào vòng chung kết cuộc thi Miss Hong Kong 1995 (nay là MC đài TVB) từng làm hàng chục cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô thừa nhận "gương mặt tôi hiện nay trông rất giả"..
Han Mi Ok là ca sĩ xinh đẹp của làng giải trí Hàn những năm 1980. Hơn 20 năm qua, Han Mi Ok liên tục lên bàn phẫu thuật với mong muốn vươn tới sự hoàn mỹ. Quá nhiều lần 'dao kéo' cùng việc tự ý bơm mặt dẫn đến nhiễm trùng, gương mặt Mi Ok dần biến dạng. Mặt cô hiện nay không còn dấu vết thanh tú của khuôn mặt năm xưa
Han Mi Ok là ca sĩ xinh đẹp của làng giải trí Hàn những năm 1980. Hơn 20 năm qua, Han Mi Ok liên tục lên bàn phẫu thuật với mong muốn vươn tới sự hoàn mỹ. Quá nhiều lần 'dao kéo' cùng việc tự ý bơm mặt dẫn đến nhiễm trùng, gương mặt Mi Ok dần biến dạng. Mặt cô hiện nay không còn dấu vết thanh tú của khuôn mặt năm xưa.

Theo Hải Lan
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Học sinh sinh viên

Mới - Nóng

Khám phá